Tìm hiểu về dây điện Cadivi 1.5

0
604

Dây điện cadivi 1.5 sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đa dạng trong việc phân bổ mạng lưới điện phụ vụ mục đích chiếu sáng cho các tòa nhà, trung tâm thương mại hay các ngành sản xuất công nghiệp, dịch vụ và điện tiêu dùng, … Dây cáp điện Cadivi là một trong những thương hiệu hàng đầu dành được sự tin tưởng cũng như lựa chọn của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Cùng tìm hiểu và khám phá rõ hơn về sản phẩm trong  bài viết dưới đây nhé!

dây điện cadivi 1.5

Cấu tạo của dây điện Cadivi 1.5

Dây điện Cadivi 1.5mm2 được cấu tạo bỏi lớp vỏ nhựa bên ngoài làm bằng PVC cao cấp có tác dụng bảo vệ dòng điện không bị rò rỉ hoặc lan truyền ra ngoài, có tính chất cách điện tốt cũng như đảm bảo an toàn khi truyền tải và dẫn điện. Lớp lõi bên trong của dây điện Cadivi 1.5 có độ mềm dẻo tốt, không bị gấp khúc nhiều lần, tính dẫn điện tốt cũng như không bị tắc nghẽn hay trì hoãn khi gặp các hiện tượng xấu.

dây điện cadivi 1.5

Đặc tính sản phẩm của dây điện Cadivi 1.5

Dây điện Cadivi 1.5 là một trong những sản phẩm dây, cáp điện chủ lực của Cadivi ứng dụng rộng rãi trong việc truyền dẫn điện. Một số đặc tính nổi bật của sản phẩm phải kể đến là:

+ Dây cáp điện Cadivi 1.5 có tiết diện 1.5mm2

+ Kết cấu 1/1,38 No/mm

+ Đường kính  ruột dẫn là 1,38 mm

+ Chiều dày cách điện lên tới 0,7 mm

+ Trọng lượng dây tương ứng 20,63 kg/km

+ Điện trở DC ở 20 độ C 12,1 Ω/km

+ Đường kính tổng 2,78 mm.

+ Dây cáp điện Cadivi 1.5 cấu tạo bởi 2 lớp: Lớp vỏ ngoài cách điện bằng nhựa PVC cao cấp, lớp ruột dẫn được làm bằng đồng tính chất mềm dẻo và dẫn điện tốt

+ Dòng điện áp danh định 450/750V.

+ Khi truyền tải điện chịu được nhiệt độ thông thường là 70 độ C, trong trường hợp ngắn mạch thì nhiệt độ tối đa cho phép là 160 độ C trong vòng 5s.

Ưu điểm của dây điện Cadivi 1.5

Các ưu điểm nổi bật của dây điện Cadivi giúp cho sản phẩm dành được sự tin tưởng lựa chọn và sử dụng đa dạng trong nhiều công trình và dự án lớn nhỏ trên toàn quốc là:

+ Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng IEC, AS,BS, DIN, IJS cũng như tiêu chuẩn trong nước TCVN của tổng cục đo lường và kiểm định chất lượng.

+ Lõi dây điện Cadivi 1.5 được làm bằng đồng, có tính chất vật lý mềm dẻo và khả năng dẫn điện tốt nên đảm bảo luôn đều đặn, không bị tắc nghẽn trong quá trình cung cấp điện.

+ Dây điện Cadivi 1.5 được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống truyền tải điện ở các nhà máy, mạng lưới điện tòa nhà, nông nghiệp cũng như hệ thống mạng lưới điện cho tiêu dùng.

+ Sản phẩm có ;ớp vỏ bọc bên ngoài làm bằng nhựa PVC cáo cấp, có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình truyền tải điện năng.

+ Dây cáp điện Cadivi 1.5 thiết kế bền chắc, thời gian sử dụng lâu dài, giúp bảo vệ tối đa các thiết bị điện cũng như sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

+ Sản phẩm đa dạng, phục vụ được các nhu cầu sử dụng của người dùng.

Điện Hải Lâm – Địa chỉ phân phối chính hãng dây điện Cadivi 1.5 ưu đãi, giá tốt

Dây cáp điện Cadivi luôn chú trọng về chất lượng cũng như thương hiệu uy tín trên thị trường, đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú của khách hàng trong việc sản xuất các sản phẩm phục vụ mạng lưới điện tiêu dùng. Quy cách đóng gói trung bình mỗi cuộn có chiều dài thường 100m, có các chức năng khác nhau và bố trí ở một vị trí nhất định.

Điện Hải Lâm tự hào là nhà phân phối chính hãng hàng đầu các thương hiệu Cadivi cũng như các thương hiệu nổi tiếng khác với sản phẩm đa dạng và luôn có sẵn. Đến với Hải Lâm, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn dây điện Cadivi 1.5 phù hợp với nhu cầu sử dụng và đảm bảo giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dây điện Cadivi 1.5 cũng như nhận được báo giá ưu đãi nhất, bạn hãy liên hệ ngay với Hải Lâm theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhé!

 

 

 

 

 

 

CHIA SẺ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here