Tìm hiểu về cáp điện Cadisun

1
676

Lựa chọn cáp điện tốt và uy tín phục vụ cho công trình hay dự án là một tiêu chí vô cùng quan trọng, quyết định không nho đến chất lượng của công tình đó. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá chi tiết hơn về cáp điện Cadisun, một trong những thương hiệu cáo điện “hot” nhất trên thị trường hiện nay nhé!

cáp điện Cadisun

Hình ảnh cáp điện Cadisun chính hãng

Tìm hiểu về thương hiệu cáp điện Cadisun

Với tiêu chí dây điện tốt, cáp điện bền, Cadisun đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu cũng như mang tới nguồn điện và niềm vui cho mọi nhà. Thành lập từ những năm đầu của thập niên 90, Cadisun từ một tổ hợp tác xã chuyên sản xuất và kinh doanh dây, cáp điện đã không ngừng nỗ lực phát triển thành Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình vào năm 1999.

Cáp điện Cadisun là san phẩm chủ lực với nguyên vật liệu nhập ngoại cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị tối ưu áp dụng theo các tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, … Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, các sản phẩm Cadisun cho chất lượng bền, tốt được ưa chuộng sử dụng trong thi công nhiều công trình và dự án lớn trên cả nước như: Dự án chiếu sáng cầu Bãi Cháy ở Quảng Ninh, dự án Thủy điện Sơn La, dự án tại khu công nghiệp Dung Quất, dự án xây dựng Trung tâm hội nghị quốc gia.

cáp điện Cadisun

Cáp Cadisun được ưa chuộng sử dụng trong nhiều công trình dự án lớn

Cách nhận biết cáp điện Cadisun chính hãng cơ bản và thông dụng nhất

  • Dựa vào mã số sản phẩm cáp Cadisun

cáp điện Cadisun

Mã số đồng nhất trên dây điện và trên nhãn mác sản phẩm chính hãng

Mỗi sản phẩm Cadisun đều có một mã số riêng biệt giúp doanh nghiệp có thể quản lý san phẩm trên thị trường bằng cách truy xuất các thông tin liên quan đến quá trình sản xuất. Nếu mã số trên dây cáp điện đồng nhất với mã trên nhãn thì đấy chính là sản phẩm chính hãng, các trường hợp còn lại đều là hàng giả, hàng nhái.

  • Dựa vào bao bì đóng gói cáp điện Cadisun

Sản phẩm Cadisun chính hãng trên bao bì phai ghi đầy đủ thông tin về: Tên, mã sản phẩm, ngày sản xuất, địa chỉ công ty và dấu CR theo quy định. Bao bì đóng gói chắc chắn và ngay ngắn, nhãn mác luôn hiển thị rõ ràng, sắc nét, không bị phai màu trên bao bì. Nhãn mác phải hiện thị chi tiết và đầy đủ thông tin về sản phẩm như nêu trên trong khi các sản phẩm hàng nhái thường không quá chú trọng vào tiêu chí này.

cáp điện Cadisun

Nhãn mác in trên cáp điện Cadisun

  • Tem chống hàng giả trên mỗi sản phẩm cáp Cadisun

cáp điện Cadisun

Tem vỡ chống hàng giả được dán trên tất cả sản phẩm cáp Cadisun

Cáp Cadisun chính hãng đều được dán tem chống hảng giả, trên tem cũng có hiển thị các đường dập cắt tránh trường hợp tem bị xé dễ dàng hoặc dùng lại nhiều lần.

  • Dựa vào vỏ nhựa cáp điện Cadisun

cáp điện Cadisun

Vỏ nhựa cáp Cadisun chính hãng nhẵn mịn và có màu bóng đều

Bạn có thể dựa vào vỏ nhựa trên cáp để nhận biết sản phẩm chính hãng thông qua một số tiêu chí sau:

+ Dây cáp có vỏ nhẵn mịn, bóng và đều màu.

+ Dây cáp khi bẻ gập dây nếu bề mặt vẫn như cũ không đổi màu hay biến dạng thì đó là sản phẩm chính hãng, các hiện tượng nứt rạn đều là hàng nhái.

  • Nhận biết cáp điện Cadisun chính hãng dựa vào ruột đồng

cáp điện Cadisun

Cáp Cadisun chính hãng có sợi đồng màu đỏ sáng, mềm và linh hoạt khi bẻ gập

Quan sát ruột đồng của cáp Cadisun nếu thấy màu sáng đỏ, mềm, linh hoạt dễ bẻ gập thì đó là sản phẩm chính hãng bởi các sản phẩm nhái không có các tính chất vật lý này.

  • Một số cách khác nhận biết cáp điện Cadisun chính hãng

Ngoài các cách trên, nếu bạn là dân sành kỹ thuật có thể hoàn toàn dựa vào các công cụ để kiểm tra cáp Cadisun chính hãng như thước cặp hoặc thước Pame. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể phân biệt bằng cảm quan như: Hình thức đóng gói, độ bền của sản phẩm trong quá trình sử dụng, …

cáp điện Cadisun

Thước Panme dùng để đo đường kính sợi đồng trong lõi cách điện của cáp Cadisun

Địa chỉ phân phối cáp điện Cadisun uy tín chính hãng

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng khách hàng càng phải tỉnh táo hơn bao giờ hết để lựa chọn được các sản phẩm cáp điện chính hãng. Trên đây là một số tiêu chí giúp bạn dễ dàng phân biệt và lựa chọn hơn, tuy nhiên, có một cách khá đơn giản đó là tìm đến các địa chỉ uy tín và tin cậy phân phối sản phẩm cáp điện Cadisun chất lượng cũng như đảm bảo an toàn với giá thành tốt nhất tại Hải Lâm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành điện với hàng trăm ngàn khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, Hải Lâm là nhà phân phối hàng đầu các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Để tham khảo chi tiết về san phẩm cũng như báo giá cáp điện Cadisun chính hãng, bạn hãy truy cập ngay website dienhailam.com nhé!

CHIA SẺ:

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here