Thi công trạm biến áp 400kva

1
490

Thi công trạm biến áp 400kva

Trạm biến áp 400kva là trạm biến áp được sử dụng phổ biến trong việc đổi điện hoặc truyền điện cho các nhà máy, các khu công nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Chắc hẳn các thông tin cơ bản như khái niệm, đặc điểm, vai trò của dòng sản phẩm là mối quan tâm của không ít người hiện nay.

Xem thêm:

Đặc điểm trạm biến áp 400kva

Trạm biến áp 400kva là loại tram biến áp thường được thi công, lắp đặt ngoài trời. Trạm được sử dụng lắp đặt cho các công ty, các xưởng chế suất, các nhà máy với tiêu chuẩn điện áp quốc tế được vận hành tốt và cho hiệu quả điện năng cao hơn hẳn so với các trạm biến áp thông thường.

Thi công trạm biến áp 400kva 1

Trạm biến áp 420kva cho đường truyền ổn định, an toàn cao

Khi tiến hành lắp đặt, thi công trạm biến áp 400 kva khách hàng cần lưu ý các phấm cấu tạo cơ bản như: mặt bằng để bố trí cột thép của trạm biến áp, hệ thống trạm thông gió, trụ đầu nối,kết cấu trụ, chi tiết cáp ra vào…

Trạm biến áp thường được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng do các ưu điểm riêng như:

Trạm biến áp có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng trong việc thi công, di chuyển khi cần thiết.Trạm chiếm diện tích nhỏ vì thế được sử dụng tại nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là các không gian có yêu cầu tính mĩ quan cao.Trạm có khả năng tiêu trừ các sung sét, tiêu trừ sóng hài nên trạm biến áp 420 kva cho đường truyền ổn định, mức độ an toàn cao mang đến hiệu quả sản xuất lớn.

Lưu ý khi thi công trạm biến áp 420 kva 

Thi công trạm biến áp 400kva 2

Trạm biến áp 420 kva chất lượng, an toàn

Với các đặc điểm của trạm biến áp 420 kva như trên mà hiện nay các đơn vị thường xuyên có nhu cầu lắp đặt trạm biến áp này. Khi thi công trạm biến áp đòi hỏi các đơn vị cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Lựa chọn loại trạm biến áp 420 kva hợp lí

Có rất nhiều các loại trạm biến áp 420 kva đang được cung cấp trên thị trường. Khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu thiết kế, đặc điểm không gian, hoạt động của nhà máy, công xưởng mà khách hàng lựa chọn các loại trạm biến áp phù hợp nhất.

  • Lựa chọn không gian lắp đặt trạm biến áp 420 kva hợp lí

Khi lựa chọn không gian lắp đặt trạm biến áp 420 kva khách hàng cần lưu ý đến vấn đề về tính thẩm mĩ và không gian an toàn. Khách hàng nên tránh lắp đặt trạm biến áp tại các nơi có nhiều vật nguy hiểm,dễ xảy ra cháy nổ..

  • Lựa chọn các đơn vị cung cấp trạm biến áp 420kva uy tín

Để đảm bảo trạm biến áp 420 kva được hoạt động trơn tru, an toàn thì điều kiện

lớn nhất đối với khách hàng đó chính là lựa chọn các đơn vị thi công uy tín.Thi công trạm biến áp 400kva 3

Trạm biến áp 420 kva cần được thi công theo đúng kĩ thuật

Nguyên nhân là do các đơn vị này sẽ đảm bảo cung cấp các trạm biến áp 420 kva có chất lượng đảm bảo, an toàn tối đa cho người sử dụng đồng thời có giá thành ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, các đơn vị uy tín cũng có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có khả năng lắp đặt tốt, nhanh gọn để đảm bảo hoạt động đường truyền ổn định .

Như vậy để có thể thi công tốt trạm biến áp 420kva đòi hỏi khách hàng cần có những hiểu biết về trạm biến áp và lựa chọn các đơn vị lắp đặt uy tín nhất. Một trong những đơn vị cung cấp vật tư trạm biến áp 420 kva khách hàng không nên bỏ qua đó chính là Điện Hải Lâm. Đến với Điện Hải Lâm khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn về các dự án trạm biến áp được thi công.

ĐIỆN HẢI LÂM

Địa chỉ: Số 12 ngách 3/29, Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Mobile: 091 659 1919 /

Hoặc: 097 768 7890/ 024 66844862

Email: vattudienhailam@gmail.com

Website: dienhailam.com

CHIA SẺ:

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here