Sứ đứng 24kv, 35kv là gì? Sứ đứng giá bao nhiêu?

2
428

Sứ đứng 24kv, 35kv là gì? Sứ đứng giá bao nhiêu?

Một trong những vật dụng quan trọng trong lắp đặt hệ thống điện là sứ đứng. Bạn thường nghe đến cụm từ sứ đứng 24kv, 35kv nhưng không biết nó có ý nghĩa gì. Và sứ đứng giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay? Hãy tham khảo bài viết sau đây để được giải đáp thắc mắc.

Xem thêm:

Sứ đứng là gì? Sứ đứng 24kV, 35kV là gì?

Sứ đứng, hay còn còn có tên sứ cách điện đứng trung thế, là thiết bị, phụ kiện được sử dụng làm sứ đỡ trong các đường dây và trạm biến áp 24kV, 35kV, 110kV, 220kV và 500kV. Khái niệm sứ đứng 24kV và sứ đứng 35kV xuất phát từ đó và mang ý nghĩa tương tự.

Sứ đứng 24kv 1

Sứ đứng 24k được làm bằng vật liệu gốm cách điện

Sứ đứng 24kV hay sứ đứng 35kV được làm bằng vật liệu gốm cách điện, có độ bền cao và chịu được các điều kiên khí hậu khắc nghiệt. Do vậy sứ đứng có thể được dùng cả trong điều kiện khí hậu bình thường và vùng sương muối, các vùng khí hậu nhiễm bẩn. Vì có độ bền cao nên sứ đứng cách điện vẫn được sử dụng rộng rãi hơn các loại sứ đứng khác như sứ đứng silicon, sứ đứng polymer, sứ đứng composite ở các trạm biến áp. Sứ đứng cách điện có hai màu cơ bản và phổ biến: màu trắng và màu nâu.

Ngoài ra, sứ đứng còn có thể sử dụng trên đường dây trên không 24kV và 35kV. Đây là loại sứ đứng Polymer 24kV (silicone rubber hoặc hỗn hợp silicone) có đặc tính chống nước, chống rạn nứt, chống ăn mòn và chống lão hóa khá tốt. Nó thường được lắp đặt ngoài trời, phù hợp vận hành dưới nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ẩm ướt, sương muối, các vùng ô nhiễm công nghiệp, tia tử ngoại,…

Giá sứ đứng bao nhiêu?

Giá sứ đứng 24kV là thắc mắc chung của nhiều người quan tâm đến sản phẩm này. Tùy thuộc vào chất liệu, điện áp và kích thước, sứ đứng sẽ có giá khác nhau. Sự đa dạng về giá tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế.

Chưa kể ở mỗi nơi khác nhau sẽ có sự chênh lệch ít nhiều về giá và chất lượng. Bạn cần chọn mua ở những nơi bán sứ đứng 24kV, 35kV đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng và đặc biệt giá tốt nhất. Nếu vẫn đang phân vân trong lựa chọn, hãy đến với Công ty TNHH Điện Hải Lâm để được đảm bảo nhận được các lợi ích và trải nghiệm tốt nhất.

Địa điểm mua giá sứ đứng các loại chất lượng và giá tốt nhất

Ra đời từ năm 2016, công ty Điện Hải Lâm đã trải qua hơn 3 năm cung cấp thị trường các sản phẩm chất lượng, uy tín cho ngành điện trong và ngoài nước, đã và đang khẳng định vị thế quan trọng trên thị trường ngành điện.

Sứ đứng 24kv2

Vì có độ bền cao nên sứ đứng cách điện được sử dụng rộng rãi

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp và sản xuất các vật dụng, thiết bị phụ kiện ngành điện, trong đó có sứ đứng 24kV, 35kV. Các sản phẩm được sản xuất bởi các hãng có uy tín trên thế giới, với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại và sự kiểm tra ngặt nghèo khi nhập vào, đã giúp tạo ra các sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng trên thị trường. Giá cả tại Điện Hải Lâm cũng được đánh giá có tính cạnh tranh trên thị trường, cùng với nhiều chính sách ưu đãi tốt về giá, sẽ giúp bạn có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin cũng như sản phẩm của chúng tôi, vui liên hệ với chúng tôi:

ĐIỆN HẢI LÂM

Địa chỉ: Số 12 ngách 3/29, Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Mobile: 091 659 1919 /

Hoặc: 097 768 7890/ 024 66844862

Email: vattudienhailam@gmail.com

Website: dienhailam.com

CHIA SẺ:

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here