Phân loại các phụ kiện đường dây phổ biến

0
331

Phân loại các phụ kiện đường dây phổ biến

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm phụ kiện đường dây đa dạng. Điều này khiến người dùng đôi lúc có sự nhầm lẫn và không biết đâu mới là sản phẩm mà mình đang cần. Để giúp mọi người có thể phân loại được các phụ kiện, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài phân tích về các sản phẩm phổ biến đang có trên thị trường. Những thông tin hữu ích sẽ giúp khách hàng hiểu sâu hơn và từ đó chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Xem thêm:

Phân loại các phụ kiện đường dây phổ biến

Trên thị trường có hai loại phụ kiện đường dây phổ biến là phụ kiện đường trung thế và phụ kiện đường hạ thế. Trước khi quyết định chọn phụ kiện đường dây, bạn cần xác định đường dây ở khu vực, nhà mình là cao thế hay hạ thế. Theo đó các dây điện hạ thế thường có điện áp từ 220V – 380V. Còn đường trung thế có điện áp từ 1kV đến 35kV.

Phân loại các phụ kiện đường dây phổ biến 1

Có rất nhiều loại phụ kiện đường dây trên thị trường hiện nay

Đường dây hạ thế thường được bọc vặn xoắn ABC gồm 4 sợi bện vào nhau. Ngoài ra một số ít đường dây hạ thế sử dụng 4 dây rời được gắn lên cột điện bằng kẹp treo hoặc sứ. Trong khi đó dây điện áp trung thế sử dụng dây bọc hoặc dây trần và gắn lên trụ bằng sứ cách điện.

Một số phụ kiện phổ biến có thể kể đến như: đai quấn cuộn, ghíp nối cáp, kẹp siết cáp, tấm móc treo, kẹp bổ trợ, kẹp cáp nhôm, đai quấn cột,… Đây là những phụ kiện phổ biến dùng cho đường dây hạ thế. Trong khi đó những phụ kiện dành cho đường dây trung thế bao gồm: ống nối nhôm, đầu cốt đồng, kẹp treo cáp vặn xoắn, cóc cáp, ghíp, phụ kiện néo 4 chi tiết,…

Nên mua phụ kiện đường dây ở đâu tốt nhất?

Phụ kiện đường dây có vai trò vô cùng quan trọng trong việc hoạt động, sửa chữa và thay thế các đường dây hạ thế và trung thế. Cũng chính vì lý do đó mà ngày càng có nhiều cửa hàng kinh doanh mặt hàng sản phẩm này. Điều này vừa đem đến tiện ích đồng thời cũng ẩn chứa không ít rủi ro. Bởi giữa thị trường đầy sôi động không phải cơ sở, cửa hàng nào cũng kinh doanh những sản phẩm đạt chất lượng. Do đó trước khi quyết định mua phụ kiện dây, người dùng cần có sự tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ kinh doanh uy tín và chuyên nghiệp.

Phân loại các phụ kiện đường dây phổ biến 2

Người dùng cần lựa chọn doanh nghiệp cung cấp phụ kiện, thiết bị điện uy tín

Một trong những công ty chuyên cung cấp phụ kiện đường dây được nhiều người biết đến hiện nay là Điện Hải Lâm. Ngoài phụ kiện của đường dây, công ty còn chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm, thiết bị điện khác. Hầu hết các sản phẩm tại đây đều được chứng nhận đạt chất lượng cao. Cùng với đó là một mức giá vô cùng phải chăng mà không phải nơi nào cũng có được.

ĐIỆN HẢI LÂM

Địa chỉ: Số 12 ngách 3/29, Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Mobile: 091 659 1919 /

Hoặc: 097 768 7890/ 024 66844862

Email: vattudienhailam@gmail.com

Website: dienhailam.com

CHIA SẺ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here