Phân biệt ghíp nhôm 3 bu lông và ghíp đồng nhôm

1
503

Phân biệt ghíp nhôm 3 bu lông và ghíp đồng nhôm

Ghíp hay ghíp nối cáp được xem là thiết bị, phụ kiện cơ bản và hết sức quan trọng trong ngành điện. Ghíp được chia ra làm nhiều loại với đặc điểm và công dụng có đôi chút khác biệt. Một trong số các loại ghip phổ biến được sử dụng nhiều đó là ghíp đồng nhôm và ghíp nhôm 3 bu lông. Thực chất hai loại ghip này là gì và có mối liên hệ gì với nhau? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ.

Xem thêm:

  1. Ghíp nối cáp – Sự phân biệt ghip nhôm 3 bu lông và ghip đồng nhồm

Sự khác biệt giữa ghíp nhôm 3 bu lông và ghíp đồng nhôm là gì? Trước tiên để tìm câu trả lời, hãy cùng tìm hiểu ghíp nối cáp là gì và các loại ghíp nối cáp phổ biến.

Ghíp nối cáp là một trong số các vật dụng không thể thiếu trong ngành điện. Bất kỳ ai bước chân vào ngành này cũng cần bổ sung kiến thức về chúng. Ghíp nối cáp chính là vật dùng để đấu nối giữa các dầu dây điện, đầu các loại cáp với nhau.

Phân biệt ghíp nhôm 3 bu lông và ghíp đồng nhôm 1

Ghíp nhôm 3 bu lông và ghíp đồng nhôm có gì khác biệt?

Ghíp nối cáp được chia ra làm nhiều loại khác nhau dựa trên đặc điểm và công năng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, hãy lựa chọn loại ghíp phù hợp.

Ghíp nối cáp bao gồm 3 loại cơ bản sau:

  • Ghíp nối cáp bọc nhựa: Đây là loại ghíp dùng để đấu nối giữa các cáp chính. Nhờ vậy cáp nhánh không cần phải bó vỏ bọc của dây cáp, đồng thời không cần cắt điện hệ thống khi đấu nối.
  • Ghíp nối cáp vặn xoắn: Loại ghíp này có chức năng đấu nối giữa các đầu dây bọc nhựa ABC. Khi đấu, bạn cũng không cần bóc vỏ bọc bên ngoài dây cáp và không cần cắt điện hệ thống. Vì được bọc bằng lớp nhựa tốt bên ngoài nên ghíp có thể chịu được cường độ cao, không bị biến dạng khi gặp các tác nhân bên ngoài.
  • Ghíp đồng nhôm: Đây là một loại ghíp quan trọng trong ngành điện, giúp đấu nối các đường cáp với nhau. Vì được làm bằng nhôm nên có thể chịu được nhiệt độ và độ cứng cao.

Nhiều người thắc mắc ghíp đồng nhôm là gì, ghíp nhôm 3 bu lông là gì và sự khác biệt giữa chúng ra sao. Thật sự, ghíp nhôm là một trong các sản phẩm thuộc ghíp đồng nhôm. Chúng đều được làm bằng nhôm nên chịu được độ cứng và nhiệt độ cao.

  1. Địa chỉ mua ghíp đồng nhôm, ghíp nhôm 3 bu lông uy tín, chất lượng

Phân biệt ghíp nhôm 3 bu lông và ghíp đồng nhôm 2

Ghíp đồng nhồm được làm bằng nhôm, chịu lực tốt và nhiệt độ cao

Là một trong các thiết bị, phụ kiện điện không thể thiếu, cho nên hiện nay có không ít các cửa hàng cung cấp các sản phẩm ghíp đồng nhôm, ghíp nhôm 3 bu lông với chất lượng khác nhau, vô vàn loại giá. Điều này giúp bạn có thêm sự tham khảo lựa chọn nhưng đồng thời tạo ra không ít hoang mang và khó khăn.

Điện Hải Lâm là một trong số các cơ sở chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm thiết bị điện, trong đó nổi bật là ghíp đồng nhôm, ghíp nhôm 3 bu lông. Công ty được thành lập và trải qua nhiều năm phát triển đã dần ghi dấu ấn trong mắt khách hàng về một thương hiệu vật dụng điện uy tín, chất lượng và sự cạnh tranh về giá cả. Đến với Điện Hải Lâm, bạn sẽ có cơ hội chọn lựa sản phẩm ưng ý. Bởi các sản phẩm của chúng tôi đa dạng, đáp ứng nhu cầu số đông người dùng.

ĐIỆN HẢI LÂM

Địa chỉ: Số 12 ngách 3/29, Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Mobile: 091 659 1919 /

Hoặc: 097 768 7890/ 024 66844862

Email: vattudienhailam@gmail.com

Website: dienhailam.com

CHIA SẺ:

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here