Giới thiệu Điện Hải Lâm

Công ty TNHH Vật Tư Ngành Điện Hải Lâm được thành lập tháng 6 năm 2014. Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, Cty TNHH Vật Tư Ngành Điện Hải Lâm đã có những  bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, tư vấn và cung cấp sản phẩm cho ngành điện trong và ngoài nước.

Với việc cung cấp nguyên vật liệu đầu vào như: đồng cathodes (tiêu chuẩn LME loại A, 99.99%), nhôm thỏi (99.7%) cùng hàng trăm sản phẩm thiết bị điện đấu nối trạm biến áp được nhập khẩu.

Ngoài ra Công ty TNHH Vật Tư Ngành Điện Hải Lâm đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại trạm kiôt, tủ bảng điện, thang máng cáp; các loại cầu dao, cầu chì với độ bền cao, chất lượng tốt.

Công ty TNHH Vật Tư Ngành Điện Hải Lâm  luôn được các doanh nghiệp, các nhà sản xuất đánh giá cao về chất lượng cũng như tính cạnh tranh về giá cả trên thị trường Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty chúng tôi chuyên cung cấp vật tư thiết bị điện cao thế,trung thế và hạ thế cho các dự án điện trong và ngoài ngành điện; xây lắp đường dây và trạm biến áp đến 110kV; lắp đặt hệ thống phân phối, hệ thống truyền tải điện cho ngành điện.

Sản phẩm Công ty TNHH Vật Tư Ngành Điện Hải Lâm cung cấp với chất lượng cao, sản xuất bởi các hãng uy tín trên thế giới mà công ty chúng tôi đã lựa chọn để cung cấp như: 

Công ty chúng tôi là đơn vị phân phối các sản phẩm DÂY CÁP ĐIỆN cao thế đến hạ thế, cáp điều khiển, cáp ngầm, dây điện dân dụng, dây tiếp địa đạt tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế.Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm dây cáp điện như: CADI-SUN, LS-VINA….

– Chuỗi cách điện polymer 24kv , 35kv …220kv của Autrailia , Korea , China ..
– Sứ cách điện thủy tinh 70KN , 120KN ..400KN của Ukraina ,Việt Nam, China…
– Phụ kiện chuỗi cách điện polymer, thuỷ tinh của France , China,Việt Nam …
– Phụ kiện cho cáp hạ thế : ghíp , kẹp cáp ,bom treo… của France , Việt nam ..
– Phụ kiện đường dây 220kv
– Các thiết bị cho trạm :
+ Cầu chì rơi ( Sứ Polymer )
+ Chống sét van 6kv-220kv Avera Pháp, Cooper Mỹ
+ Tủ hợp bộ máy cắt 6kv,24kv,35kv…

+Tủ trung thế 24kV Compact, Module , NE- DE- LE- RE- loại 3 4 5 6 7 ngăn
RMU RM6 Schneider IQI IQIQ IQIQI III IIQI IBI IDI IDID IBIB ….
– Hộp đầu cáp , nối cáp trong nhà , ngoài trời 24kv, 35kv , 110kv

Với phương châm sự tín nhiệm của khách hàng là chìa khóa của thành công, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Vật Tư Ngành Điện Hải Lâm không ngừng vươn lên để tạo ra những sản phẩm uy tín – chất lượng và các dịch vụ chuyên nghiệp nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường ngành điện.

Xưởng sản xuất lắp đặt tủ điện của chúng tôi!

……

 

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI LÀ ĐÚNG HÀNG,ĐÚNG NGUỒN GỐC XUẤT XỨ, ĐỦ GIẤY TỜ VẬT TƯ NGÀNH ĐIỆN ĐẢM BẢO UY TÍN VÀ TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH CỦA QUÝ VỊ!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
——————————————————————–
CÔNG TY TNHH VẬT TƯ NGÀNH ĐIỆN HẢI LÂM – MST: 0106484093

STK: 0591154666999 – Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB BANK) – CN Đống Đa
Đc: Số 12, ngõ 342 tổ 10, p. Hạ Đình, q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

VPGD: Số 12 Ngõ 3/29 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: 0466866233 – Hotline: 091 659 1919 Mr Hải

Email: vattudienhailam@gmail.com

Website: https://dienhailam.com

 

CHIA SẺ: