Giáp níu dây bọc thi công dễ dàng, tái sử dụng nhiều lần

0
331

Giáp níu dây bọc thi công dễ dàng, tái sử dụng nhiều lần

Giáp níu dây bọc là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường. Đây được xem là người hỗ trợ đắc lực cho những người thợ thi công. Sản phẩm còn được xem là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho kẹp truyền thống. Sử dụng giáp níu không chỉ giúp cho công việc nhanh chóng đạt hiệu quả. Mà đồng thời còn mang đến nhiều tiện ích mà không phải ai cũng biết.

Xem thêm:

Ưu điểm của giáp níu dây bọc

Giáp níu dây bọc được dùng để căng, kéo hoặc dừng dây cáp điện bằng nhôm lõi thép bọc cách điện XLPE hay PVC. Từ đó nhằm giúp định hình dây và ứng dụng chịu sức căng trên dây đã bọc cách điện cho truyền tải và phân phối điện trên không. Với tính năng trên, giáp níu còn có thể bảo vệ sự ăn mòn điện rất tốt. Điều mà các sản phẩm kẹp truyền thống hầu như không làm được.

giáp níu dây bọc 1

Sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm

Ưu điểm tiếp theo có thể kể đến của sản phẩm này chính là tính năng sử dụng dễ dàng. Không cần quá nhiều thao tác kỹ thuật và chuyên môn, người thợ vẫn có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng giáp níu dây bọc. Sở dĩ như vậy vì thiết kế của sản phẩm khá đơn giản. Cụ thể bao gồm một phần vòng lặp và hai tay kẹp để định hình. Theo đó phần vòng lặp có chức năng kết nối với phụ kiện phù hợp. Trong khi đó tay kẹp giúp giữ dây dẫn được ổn định.

Ngoài ra giáp níu dây bọc còn có thể tái sử dụng nhiều lần. Đây được xem là ưu điểm của sản phẩm. Bởi không chỉ mang lại tiện ích mà còn giúp người dùng có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Thay vì phải mua nhiều giáp níp khác nhau, bạn chỉ cần mua giáp níu dây bọc mà có thể sử dụng nhiều lần trong thời gian dài. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào tuổi thọ của sản phẩm. Và hầu hết những ai đã từng sử dụng qua đều vô cùng bất ngờ với thời gian sử dụng của giáp níu. Bởi nó lâu hơn rất nhiều so với các sản phẩm thông thường khác.

Địa chỉ kinh doanh giáp níu dây bọc uy tín

giáp níu dây bọc 2

Sản phẩm đem đến nhiều tiện ích cho người dùng

Với những ưu điểm và tiện ích nói trên mà giáp níu cáp bọc được rất nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm. Cũng bởi lý do đó mà có rất nhiều đại lý, cửa hàng kinh doanh dòng sản phẩm này. Tuy nhiên người tiêu dùng cần lưu ý rằng không phải giáp níu ở địa chỉ nào cũng có chất lượng giống nhau. Chất lượng và mức giá của sản phẩm còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ kinh doanh có uy tín và chuyên nghiệp hay không?

Một trong những địa chỉ quen thuộc được khá nhiều người biết đến chính là Điện Hải Lâm. Đây là thương hiệu chuyên về tư vấn và cung cấp các thiết bị, phụ kiện về điện. Không chỉ riêng giáp níu dây bọc mà tại Điện Hải Lâm còn rất nhiều sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá vô cùng phải chăng

ĐIỆN HẢI LÂM

Địa chỉ: Số 12 ngách 3/29, Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Mobile: 091 659 1919 /

Hoặc: 097 768 7890/ 024 66844862

Email: vattudienhailam@gmail.com

Website: dienhailam.com

CHIA SẺ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here