Đơn vị cung cấp vật tư trạm biến áp 500kv hàng đầu hiện nay

0
1139

Đơn vị cung cấp vật tư trạm biến áp 500kv hàng đầu hiện nay

Ngày càng nhiều các trạm biến áp 500kv được xây dựng khắp các tỉnh, thành phố của Việt Nam. Điều này bắt nguồn từ việc đáp ứng nhu cầu tiêu thụ điện lớn của người dân. Đâu là đơn vị cung cấp vật tư trạm áp 500kv hàng đầu Việt Nam hiện nay? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn.

Xem thêm:

Vai trò không thể thay thế của trạm biến áp 500kV

Trên khắp cả nước, sự có mặt của trạm biến áp 500kv ngày càng phổ biến. Có thể kể ra đây một số dự án nổi tiếng và vai trò quan trọng của các dự án này.

Thứ nhất, trạm 500kv Đà Nẵng – nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp điện cho thành phố, đặc biệt là các khu du lịch, khu trung tâm. Trạm biến áp này đã giúp mạng điện lưới của thành phố được giải phóng công suất và góp phần giúp các trạm biến áp 110 – 220kv của thành phố được đảm bảo truyền tải điện năng.

trạm biến áp 500kv 1

Trạm biến áp 500kv ngày càng phổ biến hiện nay

Thứ hai, trạm biến áp 500kV Việt Trì được triển khai thực hiện với mục đích tăng cường điện lưới toàn miền bắc, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Đồng thời, trạm biến áp này cũng góp phần giải phóng nguồn điện, đảm bảo duy trì ổn định mạng lưới điện quốc gia. Ngoài ra, nó còn góp phần giúp làm giảm những tổn thất điện trong quá trình truyền tải bằng mạng lưới điện.

Thứ ba, dự án trạm 500kV Vũng Áng, Hà Tĩnh với vai trò cung cấp và phân phối điện cho toàn tỉnh Hà Tĩnh, đặc biệt là các khu công nghiệp trọng điểm.

Ngoài ra, còn rất nhiều dự án trạm 500kv khác nữa như trạm biến áp  Cầu Bông, trạm biến áp Pleiku…

Sáng suốt lựa chọn đơn vị cung cấp vật tư trạm biến áp 500kv uy tín

Không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp đầy đủ vật tư trạm biến áp 500kv vì độ phức tạp, đa dạng của các thành phần vật tư. Quan trọng hơn, nếu lựa chọn không được các nhà cung cấp uy tín, chất lượng và tính an toàn của dự án sẽ bị đe dọa rất lớn. Trước khi khởi công thực hiện các dự án trạm biến áp 500kv, việc lựa chọn đơn vị cung cấp vật tư sẽ quyết định đến 90% hiệu quả của dự án.

trạm biến áp 500kv 2

Đơn vị cung cấp vật tư trạm biến áp quyết định đến hiệu quả của dự án

Điện Hải Lâm là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và khẳng định được uy tín của mình trong việc cung cấp vật tư trạm 500kv. Trong đó không thể không kể tới dự án Vũng Ánh – Hà Tĩnh. Điện Hải Lâm cung cấp thiết bị đường dây và trạm biến áp cho một số tuyến trong công trình này và tạo được ấn tượng vì sự chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín.

Điện Hải Lâm đem đến cho các dự án trạm 500kv các vật tư chính hãng với chất lượng cao nhất. Đội ngũ kĩ sư của Điện Hải Lâm với trình độ cao trong công việc, cộng thêm kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, khả năng phân tích, giảng giải dễ hiểu, nhiệt tình đã đem đến những điểm cộng cho dịch vụ của Điện Hải Lâm. Tham khảo website dienhailam.com để cập nhật các báo giá chi tiết cho vật tư trạm biến áp 500kv.

ĐIỆN HẢI LÂM

Địa chỉ: Số 12 ngách 3/29, Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Mobile: 091 659 1919 /

Hoặc: 097 768 7890/ 024 66844862

Email: vattudienhailam@gmail.com

Website: dienhailam.com

CHIA SẺ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here