Địa chỉ mua đầu cốt các loại uy tín, chất lượng

0
384

Địa chỉ mua đầu cốt các loại uy tín, chất lượng

Đầu cốt là thiết bị, phụ kiện quan trọng trong ngành điện. Tuy nhiên để tìm mua sản phẩm uy tín, chất lượng với giá cả tốt nhất không phải chuyện dễ dàng. Bởi trên thị trường hiện nay, hàng giả, hàng kém chất lượng lẫn lộn tràn lan. Công ty điện Lâm Hải là một trong các địa chỉ mua đầu cốt các loại uy tín và chất lượng nhất, được đông đảo người dùng đặt niềm tin trọn vẹn.

Xem thêm:

  1. Khái niệm đầu cốt các loại và cách lựa chọn

Mặc dù là thiết bị phổ biến trong ngành điện nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về đầu cốt các loại, về công dụng chức năng cũng như cách lựa chọn phù hợp.

Đầu cốt (Cos) hay còn gọi trong tiếng anh là Cosse hay Terminal. Đây là thiết bị kết nối trong ngành điện, có chức năng làm tăng khả năng dẫn điện giữa cáp điện với nhau và cáo điện với thiết bị.

Địa chỉ mua đầu cốt các loại uy tín, chất lượng 1

Đầu cốt được chia làm nhiều loại, dựa trên chất liệu, hình dáng và kích thước

Khi sử dụng, đầu cốt các loại luôn được bấm chặt vào cáp điện. Tùy thuộc vào kích thước của dây dẫn và mục đích sử dụng, chúng ta sẽ lựa chọn được loại đầu cốt phù hợp nhất.

Mặc dù dây dẫn có rất nhiều lớp cách điện và chống nhiễu khác nhau, đẫn dến độ dày lớp này khác nhau. Nhưng quy ước về tiết diện dây thế nào thì kích thước lõi thế đó vẫn không thay đổi.

Do vậy, bạn có thể dễ dàng chọn lựa kích thước đầu cốt đồng các loại dựa trên kích thước của tiết diện. Có thể chọn đầu cốt có kích thước lớn hơn, tuy nhiên không nên chọn quá bé hoặc lớn hơn quá nhiều vì sẽ làm giảm khả năng tiếp xúc. Thông thường trên các quyển catalogue từ các hãng sản xuất cáp, cũng đều có sẵn thông số kỹ thuật của dây. Do vậy bạn có thể có sự lựa chọn đầu cốt đồng các loại, đầu cốt đồng nhôm…dễ dàng.

Ngoài lựa chọn cốt đồng theo kích thước, hình dạng cũng là một trong số các tiêu chí lựa chọn tiên quyết. Bởi vì điều này quyết định đến hiệu quả mục đích sử dụng của bạn. Thông thường đầu cốt được chia ra thành đầu cốt tròn, đầu cốt chỉa, đầu cốt nối dây cáp điện… Nếu phân loại theo chất liệu cấu thành, đầu cốt cũng được chia làm các loại: cốt đồng, cốt nhôm và đầu cốt đồng nhôm.

  1. Địa chỉ mua đầu cốt các loại uy tín và chất lượng, giá tốt

Tìm kiếm địa chỉ mua đầu cốt các loại uy tín, chất lượng và giá tốt không phải chuyện dễ. Bởi thị trường thật giả lẫn lộn, hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan đại hải. Không cẩn thận bạn có thể mua phải đầu cốt kém chất lượng, vừa mất tiền vừa có thể làm ảnh hưởng các thiết bị điện khác.Địa chỉ mua đầu cốt các loại uy tín, chất lượng 2

Kích thước là một trong các tiêu chí quan trọng khi chọn đầu cốt

Điện Hải Lâm là công ty chuyên cung cấp vật tư thiết bị điện cao thế, trung thế và hạ thế cho các dự án điện trong và ngoài ngành điện. Bao gồm các sản phẩm đầu cốt các loại, trạm kiot, tủ bảng điện, thang máng cáp, các loại cầu dao, cầu chỉ, nguyên vật liệu đầu vào như đồng cathodes, nhôm thỏi cùng hàng trăm thiết bị điện đấu nối trạm biến áp… Sản phẩm của Điện Hải Lâm đã có uy tín nhiều năm nay trên thị trường, được các nhà sản xuất đánh giá cao về chất lượng cũng như tính cạnh tranh của giá cả.

Chúng tôi hoạt động với phương châm sự tín nhiệm của khách hàng là chìa khóa thành công. Và Điện Hải Lâm luôn không ngừng vươn lên để tạo ra nhiều sản phẩm đầu cốt các loại , vật tư, phụ kiện ngành điện uy tín, chất lượng phục vụ khách hàng. Hải Lâm đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành điện.

ĐIỆN HẢI LÂM

Địa chỉ: Số 12 ngách 3/29, Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Mobile: 091 659 1919 /

Hoặc: 097 768 7890/ 024 66844862

Email: vattudienhailam@gmail.com

Website: dienhailam.com

CHIA SẺ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here