Địa chỉ mua cóc kẹp cáp chuẩn, giá tốt nhất hiện nay

1
353

Địa chỉ mua cóc kẹp cáp chuẩn, giá tốt nhất hiện nay

Cóc kẹp cáp (còn được gọi cóc cáp) được sử dụng phổ biến trong các công trình điện. Với tầm quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động ổn định cũng như an toàn cho công trình, việc chọn mua dụng cụ này không thể qua loa sơ sài. Tìm hiểu ngay về địa chỉ mua cóc kẹp cáp chuẩn, giá tốt nhất trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Cóp kẹp cáp là gì và ứng dụng

Cóc kẹp cáp là tên gọi của một loại dụng cụ chuyên dùng để kéo cáp và kẹp cáp trong các trạm điện, trạm biến thế. Sự ra đời cóc cáp giúp thay thế cho cho việc dùng dây buộc theo cách thông thường. Đặc biệt với những giáp mối khó bện cáp, nối cáp với nhau thì dụng cụ này chính là một giải pháp tối ưu để tạo ra điểm kết nối tạm thời nhưng vẫn chắc chắn và an toàn.

Địa chỉ mua cóc kẹp cáp chuẩn, giá tốt nhất hiện nay 1

Dụng cụ kẹp cáp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cóc kẹp cáp với tải trọng khác nhau từ 1 tấn, 2 tấn đến 3 tấn, 5 tấn. Chất liệu để tạo ra cũng đa dạng từ inox, gang, thép với những ưu điểm và tính năng riêng. Tuy nhiên các sản phẩm được làm từ thép vẫn được ưa chuộng hơn cả vì khả năng chịu lực tốt, đường rèn chắc bền và không bị trờn ren.

Địa chỉ mua cóc kẹp cáp chuẩn, giá tốt hiện nay

Sử dụng  kẹp cáp vô cùng quan trọng đối với độ an toàn của công trình. Việc dùng các sản phẩm kém chất lượng dễ dẫn đến tuột cáp, đứt cáp gây nguy hiểm. Chính vì vậy nhất thiết cần lựa chọn một địa chỉ mua cóc cáp chuẩn. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết mua loại dụng cụ này ở đâu đảm bảo uy tín thì hãy đến ngay với Điện Hải Lâm.

Công ty TNHH vật tư ngành điện Hải Lâm được thành lập vào năm 2014, đến nay đã trở thành địa chỉ hàng đầu chuyên về cung cấp phân phối các thiết bị điện cao – trung – hạ thế, phụ kiện đường dây, trạm biến áp, dây và cáp điện… Trong đó, các sản phẩm cóc kẹp cáp đặc biệt tại đây đặc biệt được nhiều khách hàng ưu chuộng để sử dụng cho công trình. Bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như quyền lợi khi mua hàng tại Hải Lâm:

Địa chỉ mua cóc kẹp cáp chuẩn, giá tốt nhất hiện nay 2

Mua cóc kẹp cáp uy tín tại Điện Hải Lâm

– Điện Hải Lâm có đa dạng các mẫu mã sản phẩm kẹp cáp phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách

– Hải Lâm không bán cáp bọc nhựa. Toàn bộ cóc cáp đều được làm bằng chất liệu thép cao cấp, độ bền cao, không bị ăn gỉ, bào mòn, sử dụng được trong mọi môi trường và điều kiện thời tiết.

– Chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn đảm bảo niềm tin cho khách mua hàng.

– Hướng dẫn tận tình về các sử dụng, lắp đặt, kiểm tra kẹp cáp.

– Báo giá chuẩn so với thị trường

Lưu ý để đảm bảo cóc cáp hoạt động tốt, nên tiến hành kiểm tra định kì 6 tháng/1 lần. Ngoài ra mọi quy trình lắp đặt dụng cụ cần tuân thủ nghiêm ngặt quy định về an toàn điện.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

ĐIỆN HẢI LÂM

Địa chỉ: Số 12 ngách 3/29, Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Mobile: 091 659 1919 /

Hoặc: 097 768 7890/ 024 66844862

Email: vattudienhailam@gmail.com

Website: dienhailam.com

CHIA SẺ:

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here