Địa chỉ bán dây điện 2×1.5 uy tín giá rẻ trên thị trường

0
671

Việc lựa chọn dây điện hãng nào và loại nào cho các công trình xây dựng dành được khá nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Chính vì vậy, trong phạm vi bài viết dưới đây sẽ chi sẻ với các bạn một số thương hiệu dây điện 2×1.5 uy tín cũng như địa chỉ tin cậy phân phối sản phẩm chính hãng giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé!

Mách bạn một số thương hiệu bán dây điện 2×1.5 nổi tiếng

  • Dây điện 2×1.5 Trần Phú

Là loại dây đôi mềm dẹt tiết diện 2×1.5mm, sản phẩm được sản xuất bởi công ty cơ điện Trần Phú. Thương hiệu dây cáp điện Trần Phú là là một trong các doanh nghiệp đầu ngành sản xuất và cung ứng các sản phẩm cho ngành điện với đa dạng các loại dây như: Dây đơn mềm, dây súp dính, dây đơn cứng, dây tròn đặc 2-4 ruột, dây đôi mềm dẹt, …

Các sản phẩm dây điện khác nói chung của Trần Phú luôn chiếm trọn được niềm tin và sự đánh giá cao của người tiêu dùng. Có được thành công này là do Trần Phú luôn chú trọng đầu tư các tiến bộ công nghệ và khoa học kỹ thuật hàng đầu trên thế giới từ các nước tiên tiến như: Nhật, Áo , Đức, Tây Ban Nha, Italia, …

Các sản phẩm dây cáp điện của Trần Phú được cấp chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam do Tổng cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng cấp cũng như được vinh danh trong nhiều sự kiện lớn trong cả nước.Các sản phẩm dây điện của Trần Phú hiện có mặt trên thị trường trong và ngoài nước, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Thông số kỹ thuật cơ bản của dây điện 2×1.5 Trần Phú là:

+ Ruột dẫn: Đồng mềm nhiều sợi xoắn

+ Số ruột: 2 ruột

+ Mặt cắt danh định của ruột dây đến 10 mm2

+ Cấp điện áp: 0,6/1KV

+ Công dụng chính dùng truyền tải và dẫn điện cho mạng điện trong nhà và các thiết bị điện di động khác.

Dây điện 2x1.5 Trần Phú chính hãng

  • Dây điện 2×1.5 Cadisun

Loại dây đôi mềm dẹt đến từ thương hiệu Cadisun cũng là một gợi ý không tồi dành cho bạn. Dây cáp điện Cadisun là sản phẩm do công ty Cadisun sản xuất với dây chuyển công nghệ hiện đại, đáp ứng tối đa các tiêu chuẩn kỹ thuật về tính năng cách điện, cách nhiệt, và dẫn điện tốt, … Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng lắp đặt dây điện Cadisun 2×1.5 cho các công trình của mình.

Áp dụng tiêu chuẩn TCVN 6610-5:2000 (IEC 60227), dây điện 2×1.5 Cadisun có thông số kỹ thuật cơ bản như sau:

+ Ruột dẫn: Bằng đồng ủ mềm trong môi trường khí trơ.

+ Số lõi: 2 lõi.

+ Kết cấu: Các sợi bện tròn cấp 5, cấp 6.

+ Mặt cắt danh định: từ 0,5 – 10 mm2

+ Điện áp danh định: 300/500V

+ Dạng mẫu mã: Hình ô van.

+ Đóng gói: Cuộn tròn 200m

Dây điện 2x1.5 Cadisun

  • Dây điện 2×1.5 Lioa

Ngoài 2 thương hiệu trên, bạn cũng có thể lựa chọn dây điện 2×1.5 Lioa, một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc sản xuất dây, cáp điện và dây điện dân dụng. Các sản phẩm của Lioa cũng đa dạng như:  Dây đơn mềm, dây súp dính, dây đơn cứng, dây đôi mềm dẹt.

Lioa cũng là đơn vị luôn tiên phong đi đầu trong việc đầu tư các thiết bị máy móc cũng như công nghệ của các nước có nền công nghiệp tiên tiến hàng đầu thế giới như: Nhật, Áo , Đức, Tây Ban Nha, Italia, … Các sản phẩm dây điện, cáp điện nói chung của Lioa đều được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam cũng như quốc tế và vinh dự nhận được nhiều danh hiệu xuất sắc.

Thông số kỹ thuật cơ bản của dây điện 2×1.5 Nexsans Lioa là:

+ Ruột dẫn: Đồng mềm nhiều sợi xoắn

+ Số ruột: 2 ruột

+ Mặt cắt danh định của dây: Ruột dây đến 10 mm2

+ Cấp điện áp: 0,6/1KV

+ Công dụng: Truyền tải và dẫn điện cho mạng điện trong nhà cũng như các thiết bị điện di động khác.

Dây điện 2x1.5 Lioa chính hãng

 

Địa chỉ bán dây điện 2×1.5 uy tín giá rẻ trên thị trường

Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn dây điện 2×1.5 loại nào, hãng nào và sử dụng như nào sao cho hợp lý thì điện Hải Lâm chính là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Đến với Hải Lâm bạn sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cũng như cách sử dụng và bảo quản sao cho đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Đặc biệt, Hải Lâm phân phối đầy đủ và đa dạng các thương hiệu dây điện chính hãng cũng như các sản phẩm dây, cáp điện khác giúp bạn thoải mái lựa chọn. Các ưu đãi đến từ chính sách bán hàng chiết khấu cao đối với đơn hàng số lượng lớn cũng như nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn và tiến độ giao hàng đảm bảo giúp cho Hải Lâm luôn dành được sự lựa chọn của khách hàng trên toàn quốc. Để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm cũng như báo giá dây điện 2×1.5 ưu đãi cạnh tranh bạn hãy liên hệ ngay với Hải Lâm theo thông tin bên dưới nhé!

CHIA SẺ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here