Cung cấp vật tư trạm biến áp 220kv chính hãng tại Hà Nội

4
1479

Cung cấp vật tư trạm biến áp 220kv chính hãng tại Hà Nội

Ngày nay, nhu cầu sử dụng điện năng cao, kéo theo đó là việc lắp đặt các trạm biến áp cũng ngày càng trở nên cấp thiết. Tại các khu vực thành phố, khu đô thị, với mật độ cư dân sinh sống cao, trạm biến áp 220kv được sử dụng nhiều hơn cả. Đây là loại trạm biến áp có công suất tương đối lớn và đang được ưa chuộng trên thị trường.

Xem thêm:

Những điều cần biết về trạm biến áp 220kv

Vai trò của trạm biến áp 220kv trong xã hội ngày nay rất quan trọng. Trạm biến áp làm nhiệm vụ truyền tải và phân phối điện cho các đơn vị sử dụng. Trong một vùng diện tích nhất định, trạm biến áp này sẽ truyền tải và phân phối điện cho khu vực đó nhờ sở hữu một công suất điện khá lớn. Trạm 220kv đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện khá cao và đóng vai trò then chốt trong việc kết nối các hệ thống điện lại với nhau.

trạm biến áp 220kv 1

Trạm biến áp 220kv đóng vai trò rất quan trọng

Trạm 220kv được cấu tạo bởi các thiết bị chính như: máy biến áp 220kv; thiết bị đầu nối như cáp điện, đầu cốt; khoang hạ thế bao gồm át tổng, thiết bị đóng cắt bảo vệ, hệ thống nối đất, cáp hạ thế, công tơ, cầu chì, van chống sét, đèn báo; khoang trung thế bao gồm tủ trung thế và các thiết bị đóng ngắt…

Tìm mua vật tư trạm biến áp 220kv chính hãng ở đâu?

Trạm biến áp 220kv đóng vai trò quan trọng như vậy đối với việc truyền tải điện nên việc lựa chọn đơn vị cung cấp vật tư trạm 220kv cũng như lắp đặt cần phải cực kỳ thận trọng.

Khi lựa chọn các cơ sở cung cấp vật tư trạm 220kv, bạn cần lựa chọn các đơn vị cung cấp nổi tiếng để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hệ thống điện và tránh tất cả các sự cố không mong muốn có thể xảy ra.

 Đặc biệt, việc lắp đặt trạm biến áp 220kv phải được thực hiện tuân thủ 100% các yêu cầu, tiêu chuẩn đề ra. Như vậy mới có thể đảm bảo được an toàn cho người vận hành và người sử dụng.

trạm biến áp 220kv 2

Cần lựa chọn đơn vị cung cấp trạm 220kv uy tín để đảm bảo an toàn tối đa

Điện Hải Lâm đang là đơn vị cung cấp trạm 220kv chất lượng nhất, uy tín nhất. Chúng tôi là đơn vị được nhiều đối tác tin tưởng đặt hàng cung cấp vật tư trạm 220kv và lắp đặt tại các dự án lớn, tầm cỡ trong nước. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và trình độ cao của Điện Hải Lâm là yếu tố giúp khách hàng rất tin tưởng và hài lòng.

Các vật tư trạm 220kv sẽ được Hải Lâm tư vấn kỹ càng và cung cấp đầy đủ cho khách hàng theo nhu cầu. Đơn vị chúng tôi cung cấp tất cả các trang thiết bị chính như máy biến áp 220kv, thiết bị đầu nối, khoang hạ thế, khoang trung thế…

Trong quá trình vận hành, lắp đặt, bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ chính xác, chỉn chu và an toàn.

 Bạn có thể liên hệ với Điện Hải Lâm qua website https://dienhailam.com để được tư vấn về trạm biến áp 220kv và phục vụ chuyên nghiệp nhất ngay hôm nay!

ĐIỆN HẢI LÂM

Địa chỉ: Số 12 ngách 3/29, Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Mobile: 091 659 1919 /

Hoặc: 097 768 7890/ 024 66844862

Email: vattudienhailam@gmail.com

Website: dienhailam.com

CHIA SẺ:

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here