cáp nhôm vặn xoắn – sự lựa chọn hoàn hảo

0
648

Với mạng lưới điện ngày càng phát triển và không ngừng được chú trọng nâng cao thì việc vận tải điện cũng trở nên vô cùng cần thiết. Việc sử dụng loại dây cáp điện nào sao cho hợp lý với mức điện thế trở thành tâm điểm thu hút được sự quan tâm đông đảo của người dùng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn khám phá rõ hơn về cáp nhôm vặn xoắn, người bạn đồng hành của ngành điện trong việc hoàn thiện các công trình cũng như góp phần giúp con người vươn tới cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc trong thời đại mới.

Báo giá cáp nhôm vặn xoắn 2x35

Cáp nhôm vặn xoắn – Sự lựa chọn hoàn hảo trong thời đại mới

 

Tìm hiểu về cáp nhôm vặn xoắn

  • Cáp nhôm vặn xoắn là gì?

Trước khi tìm hiểu về cáp nhôm vặn xoắn, bạn cần nắm bắt được cáp điện là gì? Đây là một loại dây dẫn cấu tạo bởi 1 hoặc vài lõi dẫn điện, có thể bọc ngoài bởi lớp vỏ cách điện hoặc không từ đó để phân biệt dây cáp điện bọc hoặc dây cáp điện trần.

cáp nhôm vặn xoắn

Cáp nhôm vặn xoắn

Cáp nhôm vặn xoắn bao gồm từ 1 đến 4 lõi tết vặn xoắn vào nhau, đường kính lõi tiêu chuẩn từ 10-400. Cáp bao gồm lớp vỏ cách điện XLPE giúp bảo vệ và ngăn chặn sự tiếp xúc của cáp với các ảnh hưởng và tác động từ môi trường bên ngoài. Đặc điểm nổi bật của cáp nhôm vặn xoắn và điện trở tương đương cáp đồng nhưng nhẹ hơn và giá thành rẻ hơn.

 

  • Cách dùng và ứng dụng của cáp nhôm vặn xoắn

Cáp nhôm vặn xoắn được dùng trong truyền tải điện cũng như truyền các tín hiệu đầu nối trong các thiết bị điện trong ngành hoặc điện dân dụng. Cáp nhôm có 1 đến 4 lõi ruột nhôm, cách điện XLPE và vỏ bằng nhựa ứng dụng rộng rãi trong truyền tải và phân phối điện với tần số 50Hz và lắp đặt cố định.

Cấu tạo của cáp nhôm vặn xoắn

Cấu tạo của cáp là:

+ Quy cách: Al/XLPE/PVC

+ Áp dụng theo tiêu chuẩn TCVN 6447:1998.

+ Ruột dẫn được làm từ chất liệu nhô.m 99.7 %.

+ Kết cấu bện tròn hoặc ép nén cấp 2.

+ Số lõi cáp: 1, 2 , 3, 4 lõi.

+ Bọc bởi vật liệu cách điện XLPE.

+ Điện áp danh định: 0,6/1 kV.

+ Nhiệt độ cho phép tối đa làm việc dài hạn tới 900 độ C.

+ Nhiệt độ cực đại với thời gian không quá 5 giây cho phép khi ngắn mạch là 250 độ C.

+ Mẫu mã hình tròn

+ Quy cách đóng gói theo lô hoặc cuộn tròn tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Hải Lâm – Địa chỉ tin cậy và uy tín đặt mua cáp nhôm vặn xoắn

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua cáp nhôm vặn xoắn chất lượng cũng như số lượng lớn phục vụ cho các công trình xây dựng trên toàn quốc, thì Hải Lâm chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Đến với Hải Lâm bạn sẽ được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu cũng như cách chọn lựa dây cáp chuẩn trong xây dựng như:

+ Bao bì dây cáp đầy đủ nhãn mác, địa chỉ của nhà sản xuất, đảm bảo hàng chính hãng.

+ Đầy đủ và đa dạng các loại dây, các thông số kỹ thuật như: Cấu trúc ruột dẫn, tiết diện dây, các tiêu chuẩn về sản xuất, …

+ Lớp nhựa cách điện dẻo đảm bảo khi bị tuột khỏi ruột dẫn có thể kéo dài gấp 2, 3 lần không bị đứt, hoặc ngược lại khi xoắn gút, bẻ gập vẫn không bị rạn nứt.

+ Có thể dễ dàng kiểm tra ruột dẫn bằng cách đếm lại số dây dẫn trong ruột so với bao bì bên ngoài.

Việc lựa chọn được các loại dây cáp mà đặc biệt là cáp nhôm vặn xoắn có chất lượng tốt thì thương hiệu uy tín là yếu tố vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, Hải Lâm ra đời với nỗ lực phát triển không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, làm hài lòng các khách hàng trên toàn quốc.

Để tham khảo chi tiết về các loại cáp nhôm chính hãng được bán tại Hải Lâm cũng như nhận được báo giá ưu đãi nhất, bạn hãy liên hệ ngay với Hải Lâm theo thông tin bên dưới nhé. Chúc quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích cũng như giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất cho công trình của mình.

 

CHIA SẺ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here