Các loại máy biến áp Thibidi phổ biến

1
488

Các loại máy biến áp Thibidi phổ biến

Ngày nay máy biến áp được sử dụng rất nhiều cả trong dân dụng và công nghiệp. Vậy Máy biến áp Thibidi là gì và những loại nào phổ biến trên thị trường hiện nay? Cùng tham khảo bài viết sau đây.

Xem thêm:

  1. Máy biến áp Thibidi, công dụng và ứng dụng

Máy biến áp Thibidi được sản xuất bởi công ty cổ phần thương mại thiết bị điện Thibidi, thành lập năm 1980. Đây là một trong các thương hiệu máy biến áp được người dùng ưa chuộng bởi sự đa dạng về sản phẩm và chức năng sử dụng, phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau giúp người dùng có sự lựa chọn ưng ý nhất.

Các loại máy biến áp Thibidi phổ biến 1

Máy biến áp Thibidi được yêu thích nhờ vào sự đa dạng công dụng

Máy biến áp hay còn gọi máy biến thế là thiết bị dùng để làm thay đổi điện áp của hệ thống dòng điện xoay chiều nhưng không làm thay đổi tần số. Máy biến áp thường được sử dụng làm nguồn cho một số thiết bị điện có áp dụng các mức điện áp khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng

  1. Các loại máy biến áp Thibidi phổ biến

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, máy biến áp Thibidi được sản xuất ra nhiều loại. Trong đó phổ biến là các loại dưới đây.

  • Máy biến áp 1 pha

 Máy được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và được đánh giá theo tiêu chuẩn khắc khe nhất, giúp biến đổi hệ thống dòng điện xoay chiều một pha. Công suất của máy 1 pha từ 10kVA đến 167kVA, và cấp điện áp lớn nhất là 35kV.

  • Máy biến áp 3 pha

Đây là loại máy biến áp Thibidi dùng để biến đổi hệ thống dòng điện xoay chiều 3 pha. Máy được đánh giá theo các tiêu chuẩn khắt khe, đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản phẩm tiết kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam bởi Bộ Công Thương. Công suất của máy từ 30kVA đến 10000kVA với mức cấp điện áp lớn nhất là 35kV. Máy đặc biệt có khả năng chịu được quá điện áp do đường dây hoặc sét gây ra.

  • Máy biến áp khô

Các loại máy biến áp Thibidi phổ biến 2

Máy biến áp Thibidi có 4 loại cơ bản và phổ biến trên thị trường

 Đây là loại máy biến áp Thibidi ra đời dựa trên sự hợp tác giữa Công ty cổ phần Thiết bị Điện và Công ty General Electric (GE) của Mỹ. Sản phẩm có công suất từ 250kVA đến 4000kVA với mức cấp điện áp đến 35kV. Cuộn dây được đúc nhựa Epoxy trong môi trường chân không cao nên có các đặc tính sau: không bắt lửa, tự dập tắt lửa và chống cháy do tia lửa điện. Ngoài ra, máy có kết cấu vững chắc giúp chịu được các va đập từ bên ngoài.

  • Máy biến áp hợp bộ

Đây là loại máy được sản xuất bởi công ty cổ phần Thiết Bị Điện và Hãng Cooper của Mỹ. Công suất của máy từ 250kVA đến 2500kVA với mức điện áp đến 35kV. Máy đã được tích hợp hệ thống đóng cắt và bảo vệ.

Hiện nay, Điện Hải Lâm là một trong các thương hiệu cung cấp và phân phối các loại máy biến áp Thibidi uy tín trên cả nước. Sản phẩm được nhập chính hãng trực tiếp nên đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh. Với sự đa dạng về sản phẩm, bao gồm đầy đủ các loại máy biến áp phổ biến trên, đến với Điện Hải Lâm bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp.

ĐIỆN HẢI LÂM

Địa chỉ: Số 12 ngách 3/29, Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Mobile: 091 659 1919 /

Hoặc: 097 768 7890/ 024 66844862

Email: vattudienhailam@gmail.com

Website: dienhailam.com

CHIA SẺ:

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here