Báo giá vật tư trạm biến áp 320kva

2
529

Báo giá vật tư trạm biến áp 320kva

Cuộc sống phát triển, nhu cầu sử dụng điện tăng cao vì thế các nhà máy, xí nghiệp thường lựa chọn lắp đặt trạm biến áp 320kva. Việc lắp đặt trạm biến áp này giúp cho quá trình phân phối điện năng diễn ra ổn định và an toàn hơn. Một số thông tin cần thiết về phân loại, đặc điểm trạm biến áp này đồng thời báo giá và tìm hiểu các địa chỉ cung cấp vật tư uy tín được đề cập ngay dưới đây.

Xem thêm:

Các loại trạm biến áp 320kva hiện nay

Trên thực tế có rất nhiều các loại trạm biến áp 320kva khác nhau, mỗi loại có đặc điểm hoạt động, ưu điểm, hạn chế khác nhau đồng thời được các công ty cung cấp vật tư, thiết bị điện báo giá khác nhau.

Báo giá vật tư trạm biến áp 320kva 1

Trạm biến áp 320 kva có nhiều loại

Nhìn chung trạm biến áp 320kva có 3 loại cơ bản: trạm biến áp xây, trạm biến áp treo, trạm biến áp 1 cột.

  • Trạm biến áp 320kva xây

Trạm biến áp 320kva xây là loại trạm biến áp được lắp đặt trong một nhà trạm được xây dụng kiên cố. Trạm biến áp bảo gồm các phần cấu tạo cơ bản như: các thành phần máy biến áp,các thiết bị đóng ngắt trung thế, hạ thế.

Báo giá vật tư trạm biến áp 320kva 2

Trạm biến áp 320 kva có giúp ổn định và nân cao năng suất điện năng

Đặc điểm của trạm biến áp 320kva xây đó là trạm có công suất lớn hơn hẳn so với các loại trạm khác, có quy trình vận hành an toàn, ít khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn nên thường được lựa chọn sử dụng lắp đặt tại các công xưởng, nhà máy,các khu công nghiệp…

  • Trạm biến áp 320kva cột

Trạm biến áp phân phối 1 cột là loại trạm biến áp 320kva có cấu tạo bởi 1 trụ thép đơn hoặc 1 trụ bằng cột bê tông li tâm và máy biến áp được đặt phía trên trụ. Đặc điểm của loại trạm biến áp này là  chi phí thấp thiết kế nhỏ gọn, có tính thẩm mĩ cao nên thường sử dụng tại các vị trí quan trọng cần tạo cảnh quan đẹp mắt, các khu đông dân cư.

Tuy nhiên, hạn chế của trạm biến áp này đó là công suất hạn chế hơn so với các loại trạm biến áp thông thường.

  • Trạm biến áp 320 kva treo

Một trong những lựa chọn tối ưu nhất cho các trạm biến áp ngoài trời chính là trạm biến áp 320 kva treo. 

Báo giá vật tư trạm biến áp 320kva 3

Trạm biến áp 320 kva tại Điện Hải Lâm có chất lượng cao

Các thiết bị của trạm biến áp 320 kva  được treo lên trên cột. Thiết kế, trạm biến áp này khá đơn giản, giá thành rẻ hơn nhiều hơn so với các trạm biến áp cột và xây tuy nhiên công suất khá nhỏ. Loại trạm biến áp này được rất nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình lựa chọn sử dụng.

Đơn vị cung cấp trạm biến áp 320 kva uy tín

Có rất nhiều đơn vị cung cấp vật tư trạm biến áp 320 kva trên thị trường tuy nhiên Điện Hải Lâm là đơn vị uy tín được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá cả sản phẩm.

Tại Điện Hải Lâm tất cả các sản phẩm đều được báo giá khá ưu đãi so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra, đơn vị còn có đa dạng các sản phẩm trạm biến áp có thương hiệu khác nhau cùng các thiết bị đi kèm uy tín chất lượng nên khách hàng có thể được đảm bảo tối đa về độ an toàn và hiệu suất hoạt động.

Khách hàng nếu có nhu cầu mua trạm biến áp 320  kva hãy liên hệ trực tiếp với Điện Hải Lâm qua số hotline: 0916.59.19.19 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết cho khách hàng. Điện Hải Lâm cam kết sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng điện năng an toàn và ổn định nhất trong sản xuất, sinh hoạt.

ĐIỆN HẢI LÂM

Địa chỉ: Số 12 ngách 3/29, Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Mobile: 091 659 1919 /

Hoặc: 097 768 7890/ 024 66844862

Email: vattudienhailam@gmail.com

Website: dienhailam.com

CHIA SẺ:

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here