Báo giá thảm cách điện| Tấm cao su cách điện

0
3734

Báo giá thảm cách điện| Tấm cao su cách điện:

Báo giá thảm cách điện| Tấm cao su cách điện
Trên các mặt sàn có khả năng nhiễm điện cao khi con người làm việc trong đó có thể sẽ bị thương hay thiệt mạng do bị giật điện. Vì vậy cần phải có những biện pháp ngăn ngừa, tránh điều đó xảy ra.Thảm cách điện(tấm cao su cách điện) được làm từ vật liệu cao su đặc biệt. Bề mặt thường có gân nổi để chống trơn trượt.Kích thước cũng như độ dài đa dạng. Điện áp thử nghiệm gồm nhiều cấp (3 – 35 kV). Thảm cách điện thường được sử dụng trong những môi trường có độ nhiễm điện cao, bảo đảm cho công nhân trong khi làm việc.

Điện Hải Lâm chúng tôi cung cấp các loại thảm cách điện (tấm cao su cách điện) của VICADI thương hiệu có tiếng tại Việt Nam. Được sản xuất trong điều kiện môi trường nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm đưa ra thị trường để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN 5589-1991 do công ty Bảo hộ Việt Nam trực tiếp phân phối.
Tiêu chuẩn này áp dụng cho các loại thảm cách điện(tấm cao su cách điện) bằng cao su dùng làm phương tiện bảo vệ bổ sung, nhằm tăng cường khả năng an toàn điện cho người trong thử nghiệm, vận hành thiết bị điện.
Điện áp đảm bảo 10 kV.
Thảm phải được chế tạo để sử dụng bình thường trong điều kiện khí hậu của môi trường theo TCVN 1443 – 73.
Sản phẩm được chế tạo bằng cao su cách điện.
Kích thước (1,0 x 0,65 x 0,06)m

Ngoài ra quý khách có thể mua thêm sào cách điện, Ủng cách điện, Giày bảo hộ lao động có khả năng cách điện cao để bảo vệ mình trong môi trường làm việc nguy hiểm liên quan tới điện.

Chi tiết về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất:

CHIA SẺ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here