Báo giá sứ cách điện hạ thế hàng Việt Nam chất lượng cao

2
504

Báo giá sứ cách điện hạ thế hàng Việt Nam chất lượng cao

Bạn đang quan tâm đến báo giá sứ cách điện hạ thế? Bạn cần tìm sứ cách điện để lắp đặt cho công trình? Điện Hải Lâm sẵn sàng giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc. Sứ cách điện là một thiết bị đảm bảo an toàn dòng điện hạ thế, được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên, không có nhiều người biết đến vật liệu cách điện này.

Xem thêm:

Vậy có những loại sứ cách điện nào?

Trước khi báo giá sứ cách điện hạ thế, chúng ta cần biết một số loại phổ biến để lựa chọn phù hợp.

Như tên gọi, công dụng chính của thiết bị này là cách điện giữa các đường dây điện và cố định chúng để tránh tiếp xúc, tránh hiện tượng cháy nổ. Sứ cách điện bao gồm: sứ cách điện thủy tinh sứ cách điện polymer và sứ gốm.

Sứ cách điện thủy tinh

Báo giá sứ cách điện hạ thế hàng Việt Nam chất lượng cao 1

Sứ cách điện thủy tinh ưu điện vượt trội

Loại sứ này được sử dụng tại các trạm biến áp hay trên những đường dây tải điện. Sứ cách điện thủy tinh hay còn gọi là bát sứ, cách điện thủy tinh. Được chế tạo từ vật liệu thủy tinh cách điện với tải trọng khoảng từ 70kN đến 550 kN. Sứ cách điện thủy tinh được dùng để cách điện cho chuỗi đỡ kép, néo kép, đỡ đơn và néo đơn,…

Loại sứ cách điện này có đa dạng chủng loại, tính năng vượt trội so với các loại sứ khác. Vì thế, sứ thủy tinh được ưa chuộng hơn cả, thích hợp với nhiều môi trường lắp đặt.

Sứ cách điện polymer

Được làm bằng vật liệu polymer được biết đến với những cái tên khác. Như cách điện silicon hay cách điện composite, sứ cách điện polymer. Loại sứ này cũng được sử dụng cho các công trình điện và các trạm biến áp từ 70kN đến 550kN. Dòng thiết bị cách điện này thường được sử dụng cho các chuỗi néo kép, néo đơn. Và được xem xét thay thế cho vật liệu sứ gốm.
Giống sứ thủy tinh, sứ cách điện polymer xuất hiện với nhiều chủng loại. Vì vậy, đáp ứng hầu hết mọi môi trường lắp đặt.

Báo giá sứ cách điện hạ thế hàng Việt Nam chất lượng cao 2

Sứ cách điện polymer chất lượng, hiệu quả

Đặc biệt khi nhận được báo giá sứ cách điện hạ thế. Vật liệu này được đánh giá có giá thành rẻ và trọng lượng nhẹ hơn sứ thủy tinh, sứ gốm nên chi phí thi công sẽ hợp lý hơn.

Sứ gốm

Sứ cách điện gốm được sử dụng rộng rãi tại các trạm biến áp hay các công trình điện 24, 35, 110, 220 và 550kV. Không chỉ có độ bền, sứ gốm còn có sức chịu nhiệt lớn. khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt tốt hơn sứ thủy tinh hay sứ polymer. Vì thế sứ gốm được sử dụng trong mọi môi trường, kể cả sương muối. Giá sứ cách điện hạ thế khác nhau ở mỗi loại.

Báo giá sứ cách điện hạ thế

Sứ cách điện có nhiệm vụ cách điện giữa đường dây với phần không mang điện như xà, cột. Và làm điểm định vị và giữ, néo dây dẫn. Tùy vào thiết kế đường dây, và giá sứ cách điện hạ thế khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp.

Như đã nói ở trên, sứ cách điện đa dạng về chủng loại. Vì thế, mỗi loại lại có một giá sứ cách điện hạ thế khác nhau. Hơn nữa, mỗi thương hiệu sản xuất có quy trình, nghiên cứu, cách sản xuất riêng. Điều này cũng tạo nên sự khác biệt trong giá sứ cách điện hạ thế.

Vì vậy, để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá sứ cách điện hạ thế, khách hàng có thể liên hệ:

ĐIỆN HẢI LÂM

Địa chỉ: Số 12 ngách 3/29, Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Mobile: 091 659 1919 /

Hoặc: 097 768 7890/ 024 66844862

Email: vattudienhailam@gmail.com

Website: dienhailam.com

CHIA SẺ:

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here