Báo giá kẹp xiết cáp| kẹp hãm cáp vặn xoắn

1
1872

Báo giá kẹp xiết cáp| kẹp hãm cáp vặn xoắn:

Báo giá kẹp xiết cáp| kẹp hãm cáp vặn xoắn

Báo giá kẹp xiết cáp| kẹp hãm cáp vặn xoắn 1

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: Thép ct3,
Bề mặt: Mạ Kẽm

Kích thước: Kẹp xiết cáp 16/25 ; 35/50 ; 70/95 ; 95/150

Ghi chú: Ngoài các quy cách nêu trên, công ty chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu khác của khách hàng

Có 3 yếu tố bạn nên chọn bộ sản phẩm kẹp xiết cáp hay kẹp hãm cáp vặn xoắn của Hải Lâm

1. Về Mặt Chất Lượng
Kẹp xiết Là sản phẩm được làm trên dây truyền hiện đại, chất lượng an toàn và chính xác, độ thẩm mỹ cao, sáng bóng. Được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đóng gói sản phẩm. Sản phẩm Kẹp xiết cáp vặn xoán của Điện Hải Lâm có sức chịu tải cao, chịu nhiệt cao, cứng, chắc chắc, thao tác nhanh.
Sản phẩm Kẹp xiết của Điện Hải Lâm được làm từ Thép ct3, inox cao cấp nhập ngoại, được đúc, dập nguyên khối theo tiêu chuẩn nên có độ bền cao, chính xác hơn các sản phẩm cùng chủng loại có trên thị trường hiện nay. Sản phẩm kẹp xiết cáp hay kẹp hãm cáp vặn xoán an toàn trong thi công công trình điện. Có thể đặt hàng theo thiết kế của khách hàng, nhận đột dập chi tiết máy, linh kiện cơ khí…

2. Về Mặt Giá Cả
Kẹp xiết của Công Ty TNHH thiết bị điện Hải Lâm (Điện Hải Lâm) được sản xuất tại làng nghề cơ khí truyền thống Điện Hải Lâm và phân phối khắp tỉnh thành trong cả nước, giá cả cạnh tranh.

3. Về Mặt Dịch Vụ Tri Ân Khách Hàng.
Trước khi giao sản phẩm kẹp xiết cáp hay kẹp hãm cáp vặn xoắn cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kiểm tra hàng trước khi giao hàng cho khách. Phục vụ giao hàng tận nơi. Hàng năm công ty TNHH thiết bị điện Hải Lâm (Điện Hải Lâm) sẽ mở 1 buổi party nhỏ giao lưu với khách hàng thường xuyên của chúng tôi.
Kẹp xiết cáp (kẹp hãm cáp) vặn xoắn được sản xuất tại xưởng của Điện Hải Lâm. Là Sản phẩm an toàn, chất lượng cao, đa dạng về chủng loại và mẫu mã đạt chuẩn TCVN 197:2002 về chất lượng. sử dụng sản phẩm cơ khí, sản phẩm đột dập, cơ khí xây dựng… là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

Chi tiết về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất:

CHIA SẺ:

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here