Báo giá chống sét van 35kv tại thiết bị điện Hải Lâm

1
507

Báo giá chống sét van 35kv tại thiết bị điện Hải Lâm

Báo giá chống sét van 35kv là một trong những thông tin mà điện máy Hải Lâm sẵn sàng cung cấp đến quý khách hàng.

Chống sét van 35kv là một thiết bị được lắp đặt trên đường dây cáp điện trên không. Đây là thiết bị có nghĩa quan trọng góp phần đảm bảo an toàn cho đường dây tải điện. Điện Hải Lâm sắn lòng báo giá chống sét van 35kv và thông tin chi tiết đến khách hàng.

Xem thêm:

Công năng sử dụng chống sét van 35kv

Chống sét van là một công cụ quan trọng ảnh hưởng đến độ an toàn của dòng điện. Thiết bị này có ý nghĩa rất quan trọng đối với hoạt động của đường dây tải điện cao áp.

Báo giá chống sét van 35kv tại thiết bị điện Hải Lâm 1

Mẫu chống sét van 35kv

  • Đảm bảo sự ổn định của nguồn điện.
  • Đảm bảo đường dây tải điện hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết.
  • Tháo sét. Nguồn điện từ sét rất lớn, điện áp cao. Chống sét van 35kv có tác dụng nhanh chóng tháo sét xuống lòng đất. Nhờ đó đường dây tải điện không bị hư hại dù có sét đánh trúng.

Ưu điểm của chống sét van 35kv

Tại cơ sở Điện Hải Lâm, có rất nhiều mẫu chống sét van chất lượng. Trong đó có chống sét van 35kv. Tại sao chúng ta nên sử dụng chống sét van 35kv? Đó là bởi loại chống sét này có những ưu điểm vượt trội.

Chống sét van 35kv là thiết bị đảm bảo an toàn cho đường dây tải điện trung thế. Như chúng ta đều biết, đường dây điện trung thế có nhiều mức khác nhau 6kv, 12kv, 20kv, 24kv, 35kv. Và chống sét 35kv trên đây phù hợp với một mức đường dây trung thế. Điện trung thế là một bộ phận trong mạng lưới điện cao áp tại Việt Nam. Vì vậy, nếu phần mạng lưới điện này hỏng hóc sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của các bộ phận khác.

Chính vì thế, với chống sét van 35kv tại Điện Hải Lâm, bạn có thể yên tâm về sự ổn định, an toàn, chất lượng của đường dây tải điện.

Dựa vào thông tin chi tiết sản phẩm và báo giá chống sét van 35kv khách hàng sẽ chọn được loại phù hợp.

Cách lắp đặt chống sét van 35kv

Báo giá chống sét van 35kv tại thiết bị điện Hải Lâm 2

Chống sét van 35kv được lắp đặt vào đường dây tải điện

Đây là một trong những thiết bị đảm bảo an toàn cho đường dây tải điện trung thế. Trên mạng lưới điện, chống sét van được lắp nối với các bộ phận khác. Vì thế, lắp đặt chống sét van 35kv không hề đơn giản mà liên quan đến sự tương quan phù hợp với các thiết bị, bộ phận khác.

Ví dụ về bộ ngắt nối. Chống sét van được lắp liền với bộ phận này. Các bộ ngắt nối thường được lắp ở cuối chống sét van. Lắp đặt sao cho khi bộ ngắt nối này hoạt động thì ngăn không cho sự phóng điện giữa van và các bộ phận khác. Ngoài ra, vị trí của van chống sét còn tương quan với các thiết bị quá dòng, đường cong đặc tính dòng điện. Do đó, khi thực hiện lắp đặt, chúng ta cần xem xét, tính toàn kỹ càng.

Tại cơ sở Hải Lâm, chúng tôi còn có nhiều thiết bị đảm bảo an toàn dòng điện khác. Để biết thêm thông tin chi tiết về báo giá chống sét van 35kv, hãy liên hệ ngay:

ĐIỆN HẢI LÂM

Địa chỉ: Số 12 ngách 3/29, Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Mobile: 091 659 1919 /

Hoặc: 097 768 7890/ 024 66844862

Email: vattudienhailam@gmail.com

Website: dienhailam.com

CHIA SẺ:

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here