Báo giá các loại vật tư trạm biến áp hạ thế

0
456

Báo giá các loại vật tư trạm biến áp hạ thế

Tại các trung tâm công nghiệp, các khu dân cư, các bệnh viện, trường học, chung cư lớn thường lựa chọn lắp đặt trạm biến áp hạ thế để ổn định  nguồn điện và an toàn cho người sử dụng. Vậy trạm biến áp này bao gồm những loại cơ bản nào? Báo giá các loại vật tư trên thị trường hiện nay? Bài chia sẻ dưới đây, Điện Hải Lâm sẽ cung cấp 1 số các thông tin cơ bản về vấn đề này để khách hàng có thể tham khảo.

Xem thêm:

Phân loại các trạm biến áp hạ thế trên thị trường hiện nay

Báo giá các loại vật tư trạm biến áp hạ thế 1

Có rất nhiều các loại trạm hạ thế khác nhau trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, đặc điểm, yêu cầu mà người ta phân ra các loại trạm hạ thế khác nhau để khách hàng có thể tham khảo sử dụng như:

  • Trạm biến áp hạ thế kiểu trụ thép đơn thân 1 cột

 Đây là loại trạm hạ thế được đặt trên trụ thép đơn thân hoặc li tâm, lắp đặt ngoài trời với kích thước nhỏ. Trạm biến áp này thường được sử dụng tại các khu vực dân cư đông, các chung cư, hay tại các khu vực không gian nhỏ hẹp.

  • Trạm biến áp hạ thế kiểu ghép 2 trụ bê tông 

Báo giá các loại vật tư trạm biến áp hạ thế 1

Mỗi loại trạm hạ thế khác nhau có mức báo giá khác nhau

Trạm hạ thế được đặt trên 2 cột bê tông li tâm ghép sát vào nhau.Trạm ghép 2 trụ kết cấu khá đơn giản, tốn ít diện tích và chỉ bao gồm máy hạ thế à 1 số thiết bị điện. Trạm này được sử dụng chủ yếu tại các khu công nghiệp, các xưởng sản xuất.

  • Trạm biến áp hạ thế kiểu hợp bộ Kios

Trạm biến áp hạ thế kiểu kín được lắp đặt ngoài trời tại các khu dân cư, các công trình xây dựng. Trạm biến áp naỳ có ưu điểm hơn hẳn so với các trạm biến áp kiểu truyền thống

Báo giá vật tư các loại trạm biến áp hạ thế đa dạng

  • Các loại trạm hạ thế khác nhau có vật tư khác nhau

Mỗi loại trạm biến áp hạ thế khác nhau sẽ bao gồm các loại vật tư khác nhau.Người ta căn cứ vào nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng và số lượng các loại vật tư cần sử dụng để báo giá các loại trạm hạ thế.

Báo giá các loại vật tư trạm biến áp hạ thế 2

Điện Hải Lâm- địa chỉ cung cấp trạm hạ thế uy tín

Ngoài ra, tùy từng thương hiệu các loại trạm hạ thế trên thị trường, các ưu thế về chất lượng mà mức báo giá cũng có sự thay đổi nhất định.

  • Các địa chỉ cung cấp trạm hạ thế có mức giá khác nhau

Bên cạnh đó, các địa chỉ cung cấp trạm hạ thế trên thị trường sẽ có mức báo giá khác nhau cho từng loại biến áp. Một số đơn vị vì lợi nhuận đã báo mức giá chênh lệch cao hơn hẳn so với mức giá trị thưc tế của loại trạm biến áp cung cấp hoặc sử dụng các loại vật tư kém chất lượng gây tổn hại cho người sử dụng.

Báo giá các loại trạm biến áp hạ thế trên thị trường hiện nay khá đa dạng vì thế đòi hỏi các đơn vị có nhu cầu cần tìm hiểu và có những nhận định cơ bản để lựa chọn tốt nhất. Một trong các đơn vị có các loại trạm biến áp chất lượng cao, an toàn với mức báo giá ưu đãi khách hàng có thể tham khảo đó là Điện Hải Lâm.

Đến với Điện Hải Lâm khách hàng sẽ được đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa đồng thời trải nghiệm dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nhất so với các đơn vị khác trện thị trường. Để biết cụ thể về giá các loại vật tư trạm hạ thế, vui lòng gọi hotline: 0916.59.19.19.

ĐIỆN HẢI LÂM

Địa chỉ: Số 12 ngách 3/29, Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Mobile: 091 659 1919 /

Hoặc: 097 768 7890/ 024 66844862

Email: vattudienhailam@gmail.com

Website: dienhailam.com

CHIA SẺ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here