Báo giá các loại tủ điện công nghiệp hiện nay

0
452

Báo giá các loại tủ điện công nghiệp hiện nay

Tủ điện công nghiệp là sản phẩm được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong tất cả các ngành công nghiệp hiện nay. Với nhu cầu sử dụng lớn nên thị trường có rất nhiều sản phẩm tủ điện công nghiệp với mức giá khác nhau. Tùy theo nhu cầu mà doanh nghiệp có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu bạn vẫn chưa tìm được tủ điện thích hợp cho doanh nghiệp, cơ sở của mình có thể tham khảo những thông tin hữu ích thông qua bài viết sau.

Xem thêm:

Tủ điện công nghiệp là gì?

Theo đó tủ điện công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ công trình  công nghiệp nào. Từ các trạm biến áp vừa và nhỏ đến các nhà máy điện, hệ thống truyền tải phân phối đến các hộ tiêu thụ đều cần đến tủ điện. Thiết bị này được dùng làm nơi để bảo vệ và lắp đặt các thiết bị điều khiển, đóng cắt điện. Đồng thời là nơi đấu nối và phân phối điện cho công trình. Tủ điện công nghiệp có vai trò đảm bảo cách ly những thiết bị điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành. Qua đó đảm bảo an toàn và tính mạng của người dùng trong quá trình sử dụng điện.

Báo giá các loại tủ điện công nghiệp hiện nay 1

Tủ điện công nghiệp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Thông thường tủ điện công nghiệp sẽ được làm từ tấm kim loại hoặc composit với độ dày khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn được sơn tĩnh điện nhăn hoặc trơn với các màu sắc khác nhau tùy theo lĩnh vực được ứng dụng. Hoặc dựa trên yêu cầu cụ thể về thiết kế.

Báo giá tủ điện công nghiệp hạ thế

Tủ điện công nghiệp hạ thế là nơi chưa nguồn cung cấp điện được chia thành nhiều mạch riêng biệt. Mỗi mạch sẽ được đảm bảo và quản lý bằng cầu chì hoặc các thiết bị chuyển mạch của tủ như aptomat, máy cắt… Tủ điện công nghiệp hạ thế được chia thành nhiều bộ phận với các chức năng khác nhau. Bao gồm các thành phần điện và cơ khí giúp tạo điều kiện cho việc hoàn thành một tiện ích nào đó.

Tủ điện còn góp phần quan trọng trong việc bảo vệ an toàn cho hệ thống điện. Có thể kể đến trong số đó các thiết bị như: dụng cụ đo chỉ thị, rơ le, thiết bị chuyển mạch, bảng cầu chì… khỏi những tác động cơ hoạc và ảnh hưởng khác từ bên ngoài. Đây cũng được xem là chức năng chính của tủ điện công nghiệp.

Báo giá các loại tủ điện công nghiệp hiện nay 2

Tủ điện công nghiệp giúp bảo vệ hệ thống điện và nâng cao hiệu quả sản xuất

Theo đó tủ điện công nghiệp hạ thế thường được chia thành 3 nhóm chính là tủ điện điều khiển, tủ điện phân phối và tủ điện động lực. Trong mỗi nhóm sẽ có những sản phẩm cụ thể với đặc điểm khác nhau. Tùy theo nhu cầu mà doanh nghiệp có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

Một số sản phẩm tủ điện công nghiệp hạ thế có thể kể đến như:

Nhóm tủ điện điều khiển có chức năng điều khiển các thiết bị phụ tải theo một quy trình nhất định. Sản phẩm có thể đứng độc lập hoặc đi kèm với tủ điện công nghiệp động lực.

 • Tủ điện điều khiển chiếu sáng
 • Tủ điện điều khiển động cơ MCC

Nhóm tủ điện phân phối có chức năng chính là đóng cắt và bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải.

 • Tủ điện bù công suất cosφ
 • Tủ điện phân phối tổng MSB
 • Tủ điện ATS
 • Tủ điện phân phối DB

Nhóm tủ điện công nghiệp hạ thế cuối cùng là tủ điện động lực. Sản phẩm có chức năng chính là đóng cắt các thiết bị phụ tải có công suất lớn. Tín hiệu điều khiển của tủ điện từ các bộ điều khiển khả trình như vi xử lý, máy tính, PLC… Và sản phẩm này thường hay đi kèm với tủ điện điều khiển.

Báo giá tủ điện công nghiệp trung thế

Tủ điện công nghiệp trung thế thường được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện hoặc các trạm phân phối điện của khu công nghiệp, công ty điện lực, nhà máy, khu dân cư… Đây được xem là thiết bị điện quan trọng đối với các công trình xây dựng điện thương mại, công nghiệp và dân dụng.

Theo đó tủ điện công nghiệp trung thế được phân thành các loại sau:

 • Tủ nhị thứ
 • Tủ tụ bù trung thế
 • Tủ RMU
 • Tủ ATS trung thé
 • Tủ trung thế LBS, VCB, DS

Tủ điện công nghiệp mà cụ thể là tủ điện trung thế được thiết kế và sản xuất trên quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ. Khi vận hành đảm bảo sự ổn định và tính an toàn cao. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào kết cấu của tủ điện. Lớp vỏ tủ được làm từ tôn dày 2mm giúp đảm bảo vững chắc. Các thiết bị đóng cắt được bố trí một cách hợp lý. Đồng thời được bảo vệ chắc chắn bằng một cánh phía bên trong của tủ.

Báo giá các loại tủ điện công nghiệp hiện nay 3

Có nhiều loại tủ điện công nghiệp khác nhau trên thị trường

Ưu điểm của tủ điện công nghiệp trung thế là công tác kiểm tra và bảo dưỡng vô cùng đơn giản. Bởi tủ đã được chế tạo và cấp bảo vệ IP4X giúp ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng và bụi bặm. Những yếu tố ảnh hưởng đến tính ổn định và độ bề của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Để thích ứng tốt hơn với thị trường Điện Hải Lâm đã chế tạo thành công các mẫu tủ điện công nghiệp trung thế với kiểu lắp ghép bằng tôn tráng kẽm cực kỳ hiện đại như các thương hiệu lớn Schneider, SIEMENS, ABB…

Báo giá tủ điện công tơ pilar

Bên cạnh tủ điện hạ thế và tủ điện trung thế thì tủ điện công tơ cũng là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong các nhà máy công nghiệp, trạm biến á, văn phòng và chung cư… Chức năng chính của tủ điện công nghiệp công tơ là dùng để đo đếm điện năng thương mại hoặc điện năng kỹ thuật.

Tủ điện công tơ thông thường được làm bằng vật liệu composite hoặc tole được sơn tĩnh điện. Đồng thời có khả năng tự đứng hoặc lắp đặt cố định trên tường, cột. Sản phẩm có chất lượng là sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn hóa. Nghĩa là có khóa kẹp chì, có ngăn chống tổn thất và có khả năng chứa từ 1 – 20 công tơ tùy loại khác nhau. Tủ điện công nghiệp có thể sử dụng các loại công tơ hue A1700, công tơ EMIC, công tơ điện tử… với độ chính xác cao.

Ngoài ra, tủ điện công nghiệp mang thương hiệu Điện Hải Lâm được thiết kế, phân phối và sản xuất theo các quy trình quản lý chặt chẽ với độ ổn định chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng. Cụ thể tủ điện công tơ được công ty Điện Hải Lâm thiết kế tùy theo phụ tải của khách hàng là 1P hoặc 3P như sau:

 • Với phụ tải 1P thông thường là công suất nhỏ với dòng công tơ 1P trực tiếp như 3/9A, 5/20A, 10/40A, 20/80A và 40/120A…
 • Với phụ tải 3P là công suất nhỏ ( Imax < 100A) sẽ dùng loại công tơ trực tiếp như 10/20A, 10/40A, 20/40A, 30/60A hay 50/100A.
 • Đối với phụ tải 3P có công suất lớn ( Imax > 100A) sẽ dùng loại công tơ gián tiếp và kết hợp biến dòng với dòng thứ cấp 1A hoặc 5A.

Trên đây chỉ là một số sản phẩm phổ biến của tủ điện công nghiệp công tơ. Tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng mà Điện Hải Lâm sẽ thiết kế và lắp đặt công tơ điện tử hoặc công tơ đa giá lập trình khoảng thời gian, công tơ A1700… sao cho phù hợp.

Báo giá tủ cấp nguồn AC – DC

Tủ cấp nguồn AC – DC được sử dụng để cấp nguồn điện xoay chiều và một chiều cho các thiết bị tự dùng trong các trạm điện. Đồng thời phục vụ ciệc thao tác các mạch điều khiển, tín hiệu, liên động, nạp ắc quy, mạch cấp nguồn chỉnh lưu… Tủ điện công nghiệp được trang bị các thiết bị đóng cắt hạ thế như aptpmat, máy cắt và các thiết bị dùng để do đếm. Ngoài ra sản phẩm còn có điều khiển khác được dùng để đóng ngắt các phụ tải nằm bên trong hệ thống điện hạ thế dưới 1000V.

Báo giá các loại tủ điện công nghiệp hiện nay 4

Tủ cấp nguồn AC – DC

Tủ điện công nghiệp được thiết kế để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời đều được. Tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng mà họ có thể lựa chọn sản phẩm có đặc tính phù hợp. Không chỉ vậy tủ điện này còn có những tính năng từ cơ bản nhất như đóng ngắt cho đến các tính năng hệ thống phức tạp như điều khiển và đo lường. Sản phẩm được thiết kế theo kết cấu có thể tháo rời giúp thuận tiện trong việc di chuyển và lắp đặt. Không chỉ vậy cấu hình linh hoạt và khả năng nâng cấp, mở rộng hệ thống nguồn cũng được xem là ưu điểm của tủ cấp nguồn AC – DC.

Các hệ thống điện, ắc quy và thiết bị bên trong tủ được phân bố riêng rẽ và ngăn nắp. Riêng ngăn để ắc quy được thiết kế thành các ngăn riêng và có cách ly giúp ngăn chặn hơi axit và những tác động bên ngoài làm hư hỏng thiết bị. Các khu vực lắp đặt thiết bị bên trong tủ điện công nghiệp được thiết kế khá linh hoạt. Đồng thời phân bố hợp lý để dễ dàng thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tùy chọn hệ thống trao đổi nhiệt theo nhu cầu: hệ thống thông gió, tiết kiệm năng lượng hoặc trao đổi nhiệt. Sản phẩm được sơn tĩnh điện màu đen hoặc ghi sáng nhằm đảm bảo các thiết bị bên trong và đảm bảo người dùng trước những nguy cơ giật, cháy nổ về điện.

Nên mua tủ điện công nghiệp ở đâu giá tốt nhất?

Trên đây là các loại tủ điện công nghiệp phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, khu dân cư, trạm biến áp… mà người dùng có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp. Tuy nhiên việc lựa chọn các thiết bị điện vô cùng quan trọng bởi  không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng công việc mà nguy hiểm hơn chính là sự an toàn và tính mạng của con người. Vì thế điều quan trọng hơn cả là nên tìm đến những địa chỉ kinh doanh uy tín và đáng tin cậy. Có như vậy bạn mới có thể tìm được những sản phẩm chất lượng cao mà mức giá lại phải chăng. Tránh khỏi những tình huống “tiền mất tật mang” như hàng giả, hàng kém chất lượng.

Một trong những địa chỉ uy tín để mọi người có thể tham khảo tủ điện công nghiệp là Điện Hải Lâm. Tại Hải Lâm mọi sản phẩm đều được sản xuất dưới quy trình tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng. Điều quan trọng hơn cả là chi phí phải chăng, vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm và sử dụng thiết bị điện nói chung và tủ điện công nghiệp nói riêng tại Điện Hải Lâm. Để được báo giá trực tiếp về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng 0916 59 1919 – 0969 26 3596.

ĐIỆN HẢI LÂM

Địa chỉ: Số 12 ngách 3/29, Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Mobile: 091 659 1919 /

Hoặc: 097 768 7890/ 024 66844862

Email: vattudienhailam@gmail.com

Website: dienhailam.com

CHIA SẺ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here