Báo giá các loại dây đai an toàn điện tại Điện Hải Lâm

2
846

Báo giá các loại dây đai an toàn điện tại Điện Hải Lâm:

Báo giá các loại dây đai an toàn điện tại Điện Hải Lâm
Báo giá các loại dây đai an toàn điện tại Điện Hải Lâm

– Điện Hải Lâm bán các loại dây an toàn được chế tạo theo các tiêu chuẩn chung để đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc trên cao.
– Các ngành nghề thường sử dụng như: ngành điện lực, công nhân môi trường, công trình xây dựng… Cấu tạo của dây an toàn gồm: sợi dệt dù, móc inox hoặc thép không gỉ, dây dù.
 Dây đai an toàn điện thường có 03 loại:
+ Dây an toàn toàn thân, Dây an toàn bán thân và dây an toàn đeo hông là hàng Việt Nam sản xuất và Hàng nhập khẩu nước ngoài từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật, Malaysia không phải Trung Quốc
– Công dụng của dây đai an toàn giúp cho người lao động làm việc trên cao có được có cảm giác an toàn khi làm trên cao, giúp hiệu quả công việc đạt cao nhất.
– Tiêu chuẩn của dây an toàn được bán tại công ty bảo hộ lao động Việt Nam đều qua kiểm định chất lượng theo TCVN cho dây an toàn, ngoài ra các dây an toàn nhập khẩu đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
Tại điện Hải Lâm, dây đai an toàn điện nhập khẩu mà chúng tôi cung cấp được nhập khẩu và sản xuất trong nước với độ bền cao, chất liệu sợi tổng hợp loại mới mềm và chắc chắn, móc treo có khả năng chống oxi hóa cao, chống gỉ, ít bị ảnh hưởng bởi các tác nhân của môi trường bên ngoài.

Những biện pháp an toàn khi sử dụng dây đeo an toàn
– Dây đeo an toàn phải được thử 6 tháng 1 lần bằng cách treo trọng lượng hoặc thiết bị thử dây an toàn chuyên dùng. Với dây cũ 225 kg, dây mới 300 kg, thời gian thử 5 phút, trước khi đưa ra dùng phải kiểm tra khoá móc, đường chỉ … xem có bị rỉ hoặc đứt không, nếu nghi ngờ phải thử trọng lượng ngay.
– Sau khi thử dây đeo an toàn, tổ trưởng phải ghi ngày thử, trọng lượng thử và nhận xét tốt, xấu vào sổ theo dõi thử dây an toàn của tổ. Đồng thời đánh dấu vào dây đã thử, chỉ dây nào đánh dấu mới được sử dụng.
– Hàng ngày,công nhân trước khi làm việc trên cao phải tự kiểm tra dây đeo an toàn của mình bằng cách đeo vào người rồi buộc dây vào vật chắc chắn ở dưới đất chụm chân lại ngả người ra phía sau xem dây có hiện tượng gì không.
– Phải bảo quản tốt dây đeo an toàn. Không được để chỗ ẩm thấp mà phải treo lên hoặc để chỗ cao, khô ráo, sạch sẽ. Làm xong việc phải cuộn lại gọn gàng.
– Các tổ sản xuất có trách nhiệm quản lý chặt chẽ dây đeo an toàn. Nếu xẩy ra tai nạn do dây bị đứt, gẫy móc hoặc do không thử đúng kỳ hạn thì tổ trưởng, đội trưởng, chi nhánh trưởng và cán bộ kỹ thuật phụ trách an toàn của đơn vị phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Chi tiết về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất:

CHIA SẺ:

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here