Bảng giá đầu cáp trung thế 3m, rẻ nhất thị trường

2
1515

Giới thiệu đầu cáp trung thế 3m

Đầu cáp trung thế 3m phát triển dựa trên hai công nghệ chính yếu: công nghệ co nguội (coldshrink technology) và công nghệ vật liệu cao su silicone (silicone rubber materials). Sản phẩm được thiết kế phù hợp với tất cả các loại cáp trung áp (12/24/36 kV) có cấu trúc màn chắn kim loại, có hoặc không có giáp, lõi dẫn bằng đồng hoặc nhôm.

Ưu điểm của công nghệ co nguội trên đầu cáp trung thế 3m mới so với công nghệ co nhiệt truyền thống là giúp tiết kiệm thời gian thi công và bảo đảm chất lượng độ tin cậy cao.

Giới thiệu đầu cáp trung thế 3m

Đầu cáp trung thế 3m

Trong khi đó, vật liệu cao su silicone qua kiểm định trên đầu cáp trung thế 3m thể hiện nhiều ưu điểm lớn như tính vón nước (hydropholic), phục hồi tính vón nước (recover hydrophobicity) và chịu đựng tia UV (inherently UV-stable) giúp tạo ra các sản phẩm chất lượng cao có tuổi thọ lâu dài. Những công nghệ trên phù hợp với xu thế ngầm hóa lưới điện trong các đô thị lớn tại Việt Nam.

Ưu điểm của đầu cáp trung thế 3m

Hộp nối cáp của đầu cáp trung thế 3m luôn bám sát vào pha cáp chống ẩm xâm nhập vào phía trong. Vì vậy, tuổi thọ của sợi cáp gắn liền với tuổi thọ của hộp nối cáp.

đầu cáp trung thế 3m

Đối với đầu nối cáp trung thế 3m, ưu điểm lớn nhất của thiết bị này là sự linh động và nhỏ gọn. Đầu nối cáp có 3 dạng: nối thẳng, hình chữ T, hình chữ L. Các hình dạng linh động trên giúp cho quá trình thi công lắp đặt nhanh gọn, dễ dàng.

Bảng giá đầu cáp ngầm 3m

Để nhận bảng giá đầy đủ và chi tiết của sản phẩm cũng như ưu đãi khi mua đầu nối cáp trung thế 3m, xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ NGÀNH ĐIỆN HẢI LÂM

Trụ Sở: Ngõ 12, số 342, tổ 10, Đ.Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội

VPGD: Số 12 ngách 3/29, Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline 24/7: 091.659.1919 – 097.768.7890

Email: Vattudienhailam@gmail.com

Trang web: dienhailam.com

 

CHIA SẺ:

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here