Bảng giá cáp trung thế 24kv tại điện Hải Lâm

3
1318

Giới thiệu về cáp trung thế 24kv

Cáp trung thế dùng để truyền tải và phân phối điện năng với các cấp điện áp 12/20(24) hoặc 12.7/22/(24)kV, tần số 50Hz, nhiệt độ làm việc dài hạn đối với cáp là 90 độ C, nhiệt độ cực đại khi ngắn mạch là 250 độ C với thời gian không quá 5 giây.

Cáp trung thế 24k của dienhailam.com luôn đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế : TCVN 5935-1995/ IEC502

cáp trung thế 24kv

cáp trung thế 24kv tại Điện Hải Lâm

Cáp trung thế với những vật liệu lõi dẫn, cách điện và vỏ bọc cơ bản, lớp vỏ bảo vệ cáp từ các tác nhân cơ học được tạo thành bởi lớp giáp của các sợi thép, hoặc băng thép. Tuy nhiên nếu như cáp là cáp đơn (1 ruột) thì lúc đó lớp giáp của cáp sẽ được sản xuất với vật liệu không nhiễm từ (sợi hoặc băng nhôm) để tránh cháy nổ.

Màu sắc của dòng cáp trung thế 24k này thường là màu cam hoặc đen.

Cáp trung thế chỉ có một số dòng điện áp nhất định là :  12.7/22(24)kV – gọi tắt là cáp trung thế 24kv và 20/35(40.5)kV – gọi tắt là cáp trung thế 40kv.

Cáp trung thế chỉ có một số ruột quy định là loại 1 lõi hoặc 3 lõi.

Chống thấm ruột dẫn: Cáp có chất chống thấm ruột dẫn, đạt tiêu chuẩn chống thấm IEC 60502  có ký hiệu WB.

Thông số kỹ thuật cáp trung thế 24kv

Cáp trung thế 24 kV nếu ghi đầy đủ theo tiêu chuẩn IEC 60502-2 là “12/20(24) kV”, trong đó 12 kV là khả năng chịu điện áp pha, 20 kV là khả năng chịu điện áp dây và 24 kV là mức điện áp cao nhất mà cáp có thể chịu được khi có sự dao động điện áp trong quá trình vận hành.

Vì làm việc trong môi trường điện trường cao hơn nhiều so với cáp hạ thế nên cáp trung thế 24kv bắt buộc phải có 2 lớp bán dẫn bên trong và bên ngoài lớp cách điện và phải có lớp màn chắn kim loại áp trực tiếp trên lớp bán dẫn bên ngoài.

Một số cấu trúc cáp trung thế 24kv:

– Loại 3 lõi: Cu/XLPE/PVC/DSTA/PVC hoặc Cu/XLPE/PVC/SWA/PVC

– Loại 1 lõi: Cu/XLPE/PVC/DATA/PVC hoặc Cu/XLPE/PVC/AWA/PVC

  • Lõi dẫn trong cáp trung thế 24kv:

Vật liệu lõi dẫn trong cáp trung thế 24kv thường là Đồng hoặc Nhôm bện nén tròn hoặc kiểu nén Segments phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế IEC 60228 hoặc theo tiêu chuẩn của khách hàng.

  • Cách điện:

Vật liệu cách điện của cáp trung thế được làm từ Polyethylene liên kết ngang siêu sạch:

Màn chắn lõi, cách điện và màn chắn cách điện được đùn đồng thời trong một quá trình để đảm bảo rằng 100% không có các khoảng trống từ tất cả các vị trí giữa các lớp.

Các quy trình đùn được thực hiện dưới sự điều khiển của áp suất không khí và hệ thống tia X. Trong một số trường hợp đặc biệt, cách điện kiểu Tree-XLPE sẽ được sử dụng khi có yêu cầu của khách hàng.

  • Màn chắn kim loại

Màn chắn kim loại của cáp trung thế là lớp băng đồng (hoặc sợi đồng hoặc lớp vỏ chì nếu qui định), được áp bên ngoài của lớp màn chắn cách điện.

  • Lớp bọc lót/phân cách

Được làm từ nhựa Polyethylene (PE) hoặc nhựa PVC.

  • Áo giáp

Lớp vỏ bảo vệ của cáp trung thế 24kv từ các tác nhân cơ học được tạo thành bởi lớp giáp của các sợi thép, hoặc băng thép. Lớp giáp sẽ được sản xuất với vật liệu không nhiễm từ (sợi hoặc băng nhôm).

  • Lớp vỏ bọc ngoài cùng

Lớp vỏ bọc này được tạo thành từ vật liệu PVC hoặc PE, được sản xuất với các đặc tính đặc biệt trong điều kiện có lửa như cáp chậm cháy, cáp ít khói hoặc cáp không khói và cáp tỏa ra khí độc. Trong một số trường hơp đặc biệt, lớp vỏ bọc ngoài sẽ được sản xuất sao cho thỏa mãn các yêu cầu chống mối mọt tấn công.

cáp trung thế 24kv loại 3 lõi

cáp trung thế 24kv loại 3 lõi

Báo giá cáp trung thế 24kv

Để nhận bảng giá đầy đủ và chi tiết của sản phẩm cũng như ưu đãi khi mua cáp trung thế 24kv, xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ NGÀNH ĐIỆN HẢI LÂM

Trụ Sở: Ngõ 12, số 342, tổ 10, Đ.Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội

VPGD: Số 12 ngách 3/29, Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline 24/7: 091.659.1919 – 097.768.7890

Email: Vattudienhailam@gmail.com

Trang web: dienhailam.com

CHIA SẺ:

3 BÌNH LUẬN

  1. […] Cáp ngầm trung thế được bọc 3 lớp đồng thời (lớp bán dẫn trong/ lớp cách điện/ lớp bán dẫn ngoài) và khâu mạch liên tục trong môi trường khí nitơ trực tiếp trên dây chuyền sản xuất thì mới đảm bảo các đặc tính quan trọng về điện cho cáp. Người ta gọi công nghệ của dây chuyền bọc 3 lớp đồng thời và khâu mạch liên tục này là “CCV Line”. […]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here